Navaratta Board

Sweet Scene of Navaratta
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Navaratta Facebbook
Novel Update

No New Topic

Fan Art + Wallpaper Update

No New Topic

Update Comics Hospitality

Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด ฉบับคอมมิกนี้วาดโดยคุณ Jirito De Las Espadas ตัวการ์ตูนสร้างมาจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน แบ่งเป็นสามตอนและหนึ่งตอนพิเศษคือ

 

- First Step : Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด

- Second Step : ขอโทษนะขอโทษ

- Last Step : ระยะปลอดภัย

- Special Step : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องความรักในรั้วมหาลัย ระหว่าง ภากร (เจน) เด็กการโรงแรมและ ธิติ (ฉายากะทิโอทอป) หนุ่มนักเรียนพาณิชยนาวีค่ะ แต่ก็มีตอนที่ตัวละครโตและออกทำงานด้วยค่ะ (สำหรับเรื่องนี้อ้างอิงจากสถานที่จริงเล็กน้อย แต่ไม่บอกว่าที่มหาลัยไหน XD) แต่ละตอนเป็นตอนสั้นๆ จบในตัวเอง น่าร้ากกกกที่สุดเท่าที่เขียนมาแล้วล่ะค่ะ (อย่างน้อยๆก็ไม่ตาย?)

 

ติดตามความเคลื่อนไหว >>> Click!  
ประกาศรายชื่อหนังสือรอตีพิมพ์/รีปริ้นท์Share
 

 [Available] Boy’s Love 11 Dearest'sDesert ตะวันรัก ณ ปลายใจ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Available] Boy’s Love 11 Dearest'sDesert ตะวันรัก ณ ปลายใจ  Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Available] Boy’s Love 11 Dearest'sDesert ตะวันรัก ณ ปลายใจ    [Available] Boy’s Love 11 Dearest'sDesert ตะวันรัก ณ ปลายใจ  EmptySun 17 Jul - 4:02

[Available] Boy’s Love 11 Dearest'sDesert ตะวันรัก ณ ปลายใจ  BL11_cover_precom700

Boy’s Love 11 Dearest’s Desert; ตะวันรัก ณ ปลายใจ

เรื่อง Rain-at-Rose

ปกและภาพประกอบวาดโดย Scarlet

ราคา 199 บาทดุจแรกทิวาพาใจฝัน…ดุจแรกตะวันอันสดใส

แรกรุ่งดุจดั่งดวงใจ…ดุจหทัยแรกรัก


แรกพบสบตา...จามีลก็ตกหลุมรักเจ้าพราหมณ์น้อยบนเวทีจนถอนตัวไม่ขึ้น ความอยากครอบครองเกิดขึ้นครั้งแรกในชีวิตที่แสนเดียวดายและเมื่อรู้ว่าเด็กคนนั้นคือ ปารัท นิสิตแลกเปลี่ยนจากไทยที่เข้าฝึกงานในโรงแรมที่ตนบริหารอยู่ จามีล จึงก้าวเข้าหาเพราะอยากทำให้ ปารัท เกิดความรู้สึกรักเหมือนที่ตนเองรู้สึก

สำหรับ ปารัท การถูกจู่โจมบอกรักอย่างกะทันหันจากเจ้าฟ้าสูงส่ง ซ้ำยังเป็นผู้บริหารในโรงแรมที่ฝึกงานอยู่มันไม่สนุกสักนิด แถมยังทำให้เขาเดือดร้อน แต่หากความช่างตื้อและคำพูดแว่วหวานและการกระทำที่ให้เกียรติของจามีล กลับทำให้เขาเผลอไหวหวั่น ผูกหัวใจจนเป็นสายใยรัก แต่ในโลกแห่งความจริง ปารัท รู้...มันเป็นไปไม่ได้ที่ความรักนี้จะเจริญงอกงาม มันไม่ใช่แค่ความแตกต่างจากสถานะทางสังคม หากคำว่า “เหมาะสม” และ “จารีต” กลับเป็นกำแพงขวางกั้นที่สูงยิ่งกว่า ปารัท จึงต้องเก็บงำความรู้สึกซ่อนในใจอย่างเงียบงัน

แม้อุปสรรคใดจะกั้นขวาง จามีล ก็ไม่เคยหวั่นไหว สัจจะสาบานจากหัวใจจะ “มั่นคง” และให้ “รักแท้” จากหัวใจ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง!- ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ 2belove >> http://www.2belovedbook.com/product.detail_169172_th_2824874

- Link Original นิยายเรื่องนี้ >>> http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=468293Talk About- เห็นปกนางรำหน้าหวาน (?) แล้วนึกไขว้เขวว่าเป็นแนวปกติใช่ไหมคะ? ตอบตรงนี้ค่ะว่า Y ค่ะ (วายแท้ๆแน่นอน) ทำไมมีนาง (นาย?) รำหน้าหวานโผล่มาบนปก ตามหาคำตอบในรูปเล่มค่ะ

- เล่มนี้เป็นนิยายแนว “ทะเลทราย” ค่ะ ^^” จริงๆนะ ทำไมมีชุดฉุยฉายพราหมณ์บนปกนิยายแนวทะเลทราย...หาคำตอบในเล่มค่ะ!

- ถึงเป็นนิยายแนวทะเลทราย แต่ในเรื่องนี้ไม่ต้องหาฉากเหล่านี้ค่ะ ลักพาตัวนายเอกมากักขังในฮาเร็มหรือบังคับมาแต่งชุดผู้หญิง (ชุดที่นายเอกใส่บนปกน่ะเป็นชุดฉุยฉายพราหมณ์ ทำไมต้องชุดนี้ เหตุผลมาจากตำนานเรื่องพระคเณศเสียงา ในรูปเล่มนิยายจะเล่าตำนานนี้ นี่ล่ะที่มาทำไมต้องชุดฉุยฉายพราหมณ์)

- พระเอกไม่โหดเหี้ยมทารุณตามแบบฉบับนิยายทะเลทรายทั่วไปค่ะ ดังนั้นอย่าคิดถึงฉาก โซ่ แส้ เชือก หรือกระทั่งฉากข่มขืน พระเอกเธอหวานเจ้าค่ะ และให้เกียรติคนที่เขารัก

- อ้อ...ถึงเห็นนายเอกเหมือน “นางรำ” อ่อนช้อย นิ่มนวล บนปก ก็อย่าไปคิดค่ะว่าน้องปารัท เธอดีดดิ้น จริงๆเธอ “แข็ง” นะคะ (กว่าพี่จามีลจะหาทางเคี้ยวได้ เหงือกแห้งไปหลายโข ^^” )

- เนื้อเรื่องเล่มนี้...ส่วนตัวตั้งแต่เขียนมา มันหวานจนเลี่ยนสุดๆ อาจจะสำลักน้ำตาลตายบางช่วงกับคำพูดเลี่ยนๆหวานๆของคุณจามีลค่ะ

- บนปกพระเอกไม่ใส่ชุดแบบอาหรับขึ้นเหมือนปกนิยายทะเลทรายทั่วๆไป ผู้เขียนมีเหตุผลส่วนตัวค่ะ (ถามได้นะว่าทำไม?) ส่วนชุดที่พี่จามีลใส่บนปกนั้นผิดพลาดทางเทกนิคเล็กน้อย บนปกจะเรียกชุดว่า เนรูห์ แจ็กเก็ต แบบจริงๆน่ะเท่ห์มาก แต่วาดออกมาแล้วผิดคาดเล็กน้อยเพราะดันเหมือนชุดกักกุรันไม่ก็ชุดบาทหลวงซะงั้น แบบชุดที่ส่งให้น้อง Scarlet นั้นดันคล้ายๆกัน พอลงสีดำเลยเป็นแบบนี้แล ^^”

- ในเล่มนี้จะมีภาพประกอบสี่ภาพ จะแอบจิ๊กมาพรีวิวให้ชมหนึ่งภาพค่ะ (ภาพงามๆทั้งหมดวาดโดย Scarlet แอบเมาธ์ น้องทำเร็วจนพี่ตกใจค้า อาทิตย์เดียวน้องวาดเสร็จหมดทั้งปกและภาพประกอบ เทพมากมาย ^^)

- ปล.โมเอ๊ะกับปกหลังที่เป็น SD ของพี่จามีลกับน้องปารัท มากๆ (เพราะจิบิชุดราชปะแตน กับชุดอาหรับนี่ล่ะค้า)


ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
 
[Available] Boy’s Love 11 Dearest'sDesert ตะวันรัก ณ ปลายใจ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Navaratta Board :: ชั้นหนังสือ :: ღผลงานของ Rain-at-Roseღ-
ไปที่: