Navaratta Board

Sweet Scene of Navaratta
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Navaratta Facebbook
Novel Update

No New Topic

Fan Art + Wallpaper Update

No New Topic

Update Comics Hospitality

Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด ฉบับคอมมิกนี้วาดโดยคุณ Jirito De Las Espadas ตัวการ์ตูนสร้างมาจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน แบ่งเป็นสามตอนและหนึ่งตอนพิเศษคือ

 

- First Step : Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด

- Second Step : ขอโทษนะขอโทษ

- Last Step : ระยะปลอดภัย

- Special Step : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องความรักในรั้วมหาลัย ระหว่าง ภากร (เจน) เด็กการโรงแรมและ ธิติ (ฉายากะทิโอทอป) หนุ่มนักเรียนพาณิชยนาวีค่ะ แต่ก็มีตอนที่ตัวละครโตและออกทำงานด้วยค่ะ (สำหรับเรื่องนี้อ้างอิงจากสถานที่จริงเล็กน้อย แต่ไม่บอกว่าที่มหาลัยไหน XD) แต่ละตอนเป็นตอนสั้นๆ จบในตัวเอง น่าร้ากกกกที่สุดเท่าที่เขียนมาแล้วล่ะค่ะ (อย่างน้อยๆก็ไม่ตาย?)

 

ติดตามความเคลื่อนไหว >>> Click!  
ประกาศรายชื่อหนังสือรอตีพิมพ์/รีปริ้นท์Share
 

 [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptySat 16 Jul - 22:44

เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก

ขยายเวลาโอนเงินถึงวันที่ 10 กันยายน 2554 นี้ค่ะ


Special Note

สวัสดีค่ะ พบกันอีกครั้งค่ะ มาคราวนี้ เปิดจอง “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” ค่ะ ผลงานเซตนี้ เคยออกรวมเล่มแล้วเมื่อสองปีที่แล้วค่ะ คือ เซตไตรภาค “ห้วงรักเสน่หา-เกียรติยศ กบฏหัวใจ-ศัตรู คู่แค้น แสนรัก” ตอนนี้เรนได้เขียน Side Story จบอวสานแล้วคือ “เพชรสลับเรือน-พิรุณหยาดฟ้า-รักคืนเรือนใจ” ค่ะ

และเนื่องจากสองเรื่องนี้เป็น Side Story ของ “ห้วงรักเสน่หา-เกียรติยศ กบฏหัวใจ-ศัตรู คู่แค้น แสนรัก” เรนจึงทำฉบับรวมเล่มขึ้นใหม่ให้ครบเพื่อฉลองจบภาคหกเล่ม เพื่อจัดชุดเป็นซีรีย์เดียวกัน โดยใช้ชื่อซีรีย์ว่า “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” ในการจัดทำครั้งนี้ได้ปรับปรุงใหม่หมด ทั้งการจัดการรูปเล่มและปกค่ะ

ในเซตจะมีทั้งหมดมีสี่คู่ หกเล่ม ทั้งหกเล่มนั้นมีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกัน ยกเว้นเล่มพิเศษ (จากเดิมที่เคยประกาศห้าเล่มจบแต่เนื่องจากเล่มที่ห้าหนามากจึงต้องแยกเป็นหกเล่ม) แยกเป็นสองภาคคือ ไตรภาคและSide Story สี่คู่นั้นจะจบเศร้าหนึ่งคู่ค่ะ ส่วนคู่ที่เหลือจบอย่างสุขสมหวังค่ะ ใครเคยอ่านในอินเตอร์เนตหรือเคยผ่านตาใน Side Story คงรู้แล้วว่าคู่ไหนเป็นคู่ที่โชคร้าย ^^”

ไตรภาคเคยลงโพสต์จนจบแล้วสามเวบคือ ไทยบอยเลิฟ (พี่มูมู่น้อย เป็นผู้โพสต์) , เด็กดีดอทคอม,บอร์ดfu

ในเด็กดีทำการปิดล็อกไตรภาคแล้วและจะทยอยลบ เหลือแค่สองเวบคือไทยบอยเลิฟและบอร์ดfu ที่ยังไม่ลบค่ะ ส่วน Side Story นั้น มีลงแค่สองเวบคือ เด็กดีดอทคอม และบอร์ดfu ณ ปัจจุบันยังไม่จบ แต่จะลงจนจบ และทำการลบออกจากเด็กดีเมื่อลงตอนสุดท้ายจบภายในสองอาทิตย์ค่ะอ้างอิงจาก :

รายละเอียดของฉบับรีปรินท์

หนังสือในชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” มีหกเล่มจบ และหนึ่งเล่มพิเศษ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ไตรภาค
-ห้วงรักเสน่หา (จำนวนหน้า 370 หน้า)
-เกียรติยศ กบฏหัวใจ (จำนวนหน้า 470 หน้า)
-ศัตรู คู่แค้น แสนรัก (จำนวนหน้า 340 หน้า)

Side Story
-เพชรสลับเรือน (จำนวนหน้า 480 หน้า)
-พิรุณหยาดฟ้า (จำนวนหน้า 360 หน้า)
-รักคืนเรือนใจ (จำนวนหน้า 360 หน้า)

เล่มพิเศษ
-เรื่องเล่าของความรัก (จำนวนหน้า 320 หน้า)

ในการตีพิมพ์ฉบับรีปริ๊นท์จะวาดปกใหม่หมดค่ะให้เข้ากันเป็นชุดเพื่อสะสม โดยในครั้งนี้จะมี กล่องสะสม(Box set) ให้ด้วยค่ะ ปกใหม่และบ็อกเซต วาดโดยคุณ jirito ที่เคยฝากฝีมือบนปก “ด้วยบ่วงมนตรา” และ “กิ่งแก้วการะเกด” มาแล้ว ตัว Box set นั้นจะเป็นบ็อกแบบปลอกสวมค่ะ แต่อาจเปลี่ยนแบบถ้ายัดหนังสือไม่ลง
Box Set มีสองกล่องค่ะ คือกล่องไตรภาคและกล่องSide Story แบบตัวอย่างจะอยู่รายละเอียดด้านล่างค่ะ
(Box set นั้นขอสงวนสิทธิ์แถมฟรีสำหรับท่านผู้อ่านที่สั่งซื้อเป็นชุดนะคะ จะแยกชุดเป็น ไตรภาค และ Side Story ค่ะ)

นอกจากจะมีกล่องสะสมแล้วในการตีพิมพ์ครั้งนี้จะมี “เล่มพิเศษ” เป็นเรื่องสั้นหวานๆ ของตัวละครหลักสี่คู่วางขายพร้อมกันด้วยค่ะ ในเล่มพิเศษ “เรื่องเล่าของความรัก” นั้น เป็นเรื่องสั้นที่เขียนใหม่หมด และบางตอนจะมีฉากรีเควสจากแม่ยกที่เข้าร่วมสนุกเล่นเกมด้วยค่ะ

เล่มพิเศษจะประกอบด้วยเรื่องสั้นไม่ต่ำกว่า 4 ตอนค่ะ เนื้อหาไม่เน้นฉากNC นะคะ เน้นเป็นธีมหวานๆ น่ารัก ซะมากกว่าค่ะ สำหรับเล่มพิเศษนี้แนะนำสำหรับแม่ยกซีรีย์นี้เก็บสะสมมากกว่าค่ะ เพราะไม่ได้มีผลกระทบต่อเนื้อเรื่องหลัก

ในการรีปริ๊นท์รอบนี้อย่างที่เกริ่นไว้แล้ว เรนจะจัดอาร์ตด้านในพร้อมแก้คำผิดในเล่มใหม่หมด เกลาสำนวนบางช่วง ส่วนเนื้อหานั้นเหมือนเดิมทุกประการค่ะ หน้ากระดาษจะเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยตามการจัดอาร์ตเวิร์กด้านในใหม่ ราคาฉบับรีปริ้นท์ก็เพิ่มตามจำนวนหน้าค่ะ

ท่านนักอ่านที่เคยซื้อไตรภาคฉบับพิมพ์ครั้งที่หนึ่งและสองไปแล้วแต่อยากสะสมปกเซตใหม่ ให้อ่านที่เงื่อนไขพิเศษในสปอยล์ค่ะ
เงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ที่เคยสั่งล็อตตีพิมพ์ครั้งที่1-2

Spoiler:
 


ข้อมูลหนังสือ

- ทั้งชุดมีหกเล่มจบและหนึ่งเล่มพิเศษ แยกเป็นสองชุดคือ ไตรภาคและSide Story ราคาที่แจ้งในรายละเอียดหนังสือยังไม่รวมค่าจัดส่ง

- ทุกปกและกล่องสะสมวาดโดย Jirito ส่วนSDโปสการ์ดวาดโดยSnowcastel

- หนังสือทุกเล่มไซส์ขนาด A5 พิมพ์ด้วยกระดาษถนอมสายตา ปกพิมพ์สี่สี เคลือบด้าน

- ของแถม 1 ที่คั่นหนังสือฟรีทุกเล่ม

- ของแถม 2 กล่องสะสม Box Set (Box set นั้นขอสงวนสิทธิ์แถมฟรีสำหรับท่านผู้อ่านที่สั่งซื้อเป็นชุดนะคะ จะแยกชุดเป็น ไตรภาค และ Side Story ค่ะ)

- ของแถม 3 SDโปสการ์ดสองแบบในกล่องสะสม

- กำหนดส่งหนังสือจะไม่เกินกลางเดือนกันยายน 2554 (หากมีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงในการเลื่อนส่งจะแจ้งเข้าเมลให้ทราบค่ะ)

เนื่องจากทำแบ่งเป็นสองชุด หกเล่มจบ หนึ่งเล่มพิเศษ ดังนั้นระยะเวลาการจองและโอนเงินรอบนี้จะนานกว่าทุกรอบที่เปิดจองคือสองเดือน เผื่อเวลาให้เก็บเงินมาละลาย และเรนกลับถึงไทยพอดี เปิดจองตั้งแต่ 25 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2554 นี้ค่ะ ส่วนรายละเอียดราคาหนังสือ ตัวอย่างปก คำโปรย อ่านได้ด้านล่างค่ะ

--------------------------------------------------------------

ดูตัวอย่างรูปเล่มได้ที่

3D>>>[Only admins are allowed to see this link]

หรือ

Normal >>>[Only admins are allowed to see this link]


ไตรภาค
[Only admins are allowed to see this image]

ห้วงรักเสน่หา
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 1 : ภานุ/ต้นธารา
ราคา315 บาท


“ทุกลมหายใจ มีไว้เพื่อความรัก”

ต้นธารา...ยอมทิ้งทุกอย่างแม้กระทั่งชีวิตตัวเอง ย้ายมาเป็นแพทย์อาสาสมัครในชายแดนอันห่างไกลความเจริญเพียงเพื่อจะมาตามหารักแรกพบ

ภานุ รักแรกพบของต้นธารา นายทหารยศ ร้อยเอก ดุดัน แข็งกร้าว รู้สึกไม่ชอบใจต้นธาราตั้งแต่แรกเห็น ความรู้สึกไม่พอใจแปรเปลี่ยนเป็นความชิงชัง เมื่อต้นธาราเป็นชนวนให้เพื่อนรักของเขาตาย

ความสัมพันธ์ผูกพันเริ่มด้วยความเคียดแค้น ชิงชัง ของอีกฝ่าย ต้นธารายอมรับสภาพนั้น เพียงเพื่อหวังเล็กๆ ในหัวใจว่าสักวัน ภานุจะหันมองตัวเองด้วยความรัก แทนความชิงชัง หรือสักวันนั้นคงได้แต่รอ?

--------------------------------------------------------------


[Only admins are allowed to see this image]

เกียรติยศ กบฏหัวใจ
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 2 : ธีรเดช / กิ่งไผ่
ราคา 345 บาท


“เกียรติยศสูงค่าเพียงใด ก็พ่ายแก่ความรัก”

ธีรเดช นายทหารหนุ่มผู้อ่อนโยน แตกกลุ่มกับหน่วยลาดตระเวนค้นหาเส้นทางส่งยาเสพติด เมื่อถูกปะทะกับกลุ่มกองโจร โชคชะตาหรือพรหมลิขิตชักพาให้พบเจอ กิ่งไผ่ บุตรชายเพียงคนเดียวของหัวหน้ากองโจรกู้แผ่นดินเวียงนวรัฐะ ทั้งยังยึดถือในเกียรติศักดิ์และรักในแผ่นดินยิ่งกว่าสิ่งใด

เงื่อนงำที่พบเจอคือ กองกำลังกู้แผ่นดินเวียงนวรัฐะ ถูกใช้เป็นฐานขนส่งยาเสพติด ธีรเดชจึงต้องเข้ามาคุ้มครองกิ่งไผ่กลับฐานเพื่อกันไว้เป็นพยาน

ความรักก่อเกิดเมื่อเห็นน้ำใจของอีกฝ่าย แต่ตัวเองรู้ดีว่าไม่อาจรับความรักนั้น...เพราะหากเอื้อมมือเข้าหา ตนจะสิ้นความเป็นตัวเอง...ทั้งที่รู้แบบนั้นก็มิอาจตัดใจ

--------------------------------------------------------------


[Only admins are allowed to see this image]

ศัตรู คู่แค้น แสนรัก

นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 3 : ธีรเดช / องค์ธวัลพรนครินทร์
ราคา 335 บาท


“หน้าที่และหัวใจ จะเดินไปพร้อมกัน”[/B]

“หน้าที่” คำเดียวผลักดันให้ กิ่งไผ่ ทำเรื่องทรยศต่อหัวใจและผู้มีพระคุณ หลบหนีกลับเวียงนวรัฐะเพื่อชิงบัลลังก์คืน การทรยศก่อเกิด “รอยบาป” ในใจจนไม่อาจลบล้าง แต่เขาไม่สามารถหันหลังกลับไปแก้ไขด้วยภาระที่วางไว้บนบ่า

ณ อีกฝั่งขอบฟ้า ธีรเดช ได้เลื่อนยศ แม้ก้าวหน้าในการงาน แต่มันก็แลกมาด้วยความสูญเสียแม้กระทั่ง “ความไว้ใจ” หัวใจเสี้ยวหนึ่งอดเคียดขึ้ง กิ่งไผ่ ไม่ได้ เขาไม่เข้าใจ ทำไม กิ่งไผ่ ถึงทรยศ แต่เขาไม่รู้ว่า กิ่งไผ่ เองก็ปวดร้าวไม่แพ้กัน เพราะธีรเดช ไม่เคยมีแม้แต่หัวใจให้แม้เศษธุลี

ความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นโดยไม่ตั้งใจในวันที่ฝ่าฟันอุปสรรคมาพร้อมกัน ผูกหัวใจของ ธีรเดช เอาไว้ หากความขื่นขมจากการสูญเสียบดบังสายตาทำให้ปฏิเสธไม่รับรู้ จนเมื่อได้พบกันอีกครั้ง...กิ่งไผ่ กลับมีสถานะที่ต้องเทิดทูน

หัวใจหนึ่งแบกรับความผิดบาปและหน้าที่ อีกหัวใจหนึ่งแบกรับความขื่นขมและร้าวรานจากการสูญเสียสิ่งที่รักยิ่ง สองหัวใจเดินไปบนเส้นขนาน โดยมีอุดมการณ์ขีดคั่นไว้ แล้วหน้าที่และหัวใจจะเดินไปพร้อมกันได้หรือ

--------------------------------------------------------------

Side Story

[Only admins are allowed to see this image]

เพชรสลับเรือน
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 4 : ชานเนน/ผานิต
ราคา 350 บาท


“หัวใจนี้จะให้รักแท้จริงโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน”

ถ้ามีใครถามเขาทำไมถึงยังไม่แต่งงานซักที ทั้งๆ ที่ก็มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี ซ้ำอายุก็ควรจะมีครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว ...คำตอบที่เขาให้ติดปากคือเขาชอบคนที่สวยด้วยสมอง ฉลาด ทันคน กอปรด้วยความเรียบร้อยอ่อนหวาน ดังนั้นจึงไม่พบนางในฝันซักที

เมื่อได้รับภาระที่ไม่เต็มใจทำคือการต้อนรับคณะแพทย์อาสาจากสภากาชาดสากล (Red Cross) แทนเจ้าธวัลพรนครินทร์ ก็ได้พบกับผานิตหรือผึ้ง ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องของต้นธารา เขาถูกชะตากับ “เด็ก” ที่อายุห่างกันถึงสิบหกปีทันที

ผานิตมีรูปลักษณ์ภายนอกเหมือนต้นธาราไม่มีผิด หากพอได้รู้จักกลับพบว่าผานิตร้ายกว่าที่คิด ช่างยั่วเย้า กวนโมโหได้ตลอด ซ้ำยังใจแข็งประดุจเพชร

ความเป็นสุภาพบุรุษของเขาทำให้ผานิตยั่วเย้า กลั่นแกล้งอย่างสนุกสนานตลอดระยะเวลาการทำงานด้วยกัน จนชายหนุ่มหวั่นไหว ใยรักเส้นบางๆ จึงถักประสานโดยไม่รู้ตัว แต่เหมือนผานิตจะแกล้งไม่รับรู้ ว่าทำให้’หัวใจ’ คนหนึ่งทุรนทุราย

--------------------------------------------------------------

[Only admins are allowed to see this image]

พิรุณหยาดฟ้า
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 5 : รัสเซลล์ / ระยา
ราคา 310 บาท

“เพราะคำว่ารักต้องอาศัยเวลาและความเข้าใจ จึงผูกสายใยรักมั่นคงนิจนิรันดร์”

สียะตรานวรัฐะ สมญานี้ถูกเรียกขานแทนผู้กองหนุ่มรูปงามนาม...ระยา...ผู้สง่า เยือกเย็นดุจน้ำคืนกลางจันทร์และเพียบพร้อมทุกสิ่งสมดั่งคำเรียกขาน แต่ใครเล่าจะรู้ ในชีวิตที่มีทุกสิ่ง...หัวใจเขาปรารถนาอะไร
สิ่งเดียวที่หัวใจเขาเฝ้าหวังคือ นายพลชานเนน...ผู้บังคับบัญชาการของเขา หากสายตาคู่นั้นกลับมองเลยผ่านไปที่ใครอีกคน ซึ่งใครคนนั้นมีเจ้าของหัวใจแล้ว นายพลเองกลับฝากหัวใจไว้ สิ่งที่ปรารถนาที่เรียกว่า “รัก” จึงถูกซ่อนไว้โดยไม่สามารถบอกใครได้

ความในใจที่ซ่อนเร้นกลับถูก รัสเซลล์ นายทหารต่างชาติผู้เป็นเจ้าของหัวใจแท้จริงดวงนั้นค้นเจอ ซ้ำร้ายยังกลายเป็นคนปั่นป่วนชีวิตของเขาโดยไม่รู้ตัว

เสน่หาผูกพันพ่ายแพ้แก่ความชิดใกล้ คนหนึ่ง...รักแต่ต้องซ่อนไว้ อีกหนึ่ง...ถูกช่วงชิงดวงใจ อีกคน...รักแต่เลือกไม่ได้ และใครอีกคน...ให้หัวใจโดยรู้ว่าต้องเจ็บช้ำ

คนสี่คนเดินมาบนเส้นทางหัวใจที่ซ้อนกัน เพชรล้ำค่าที่เรียกว่า “รัก” จึงถูกสลับเรือนใจ แม้จะขมขื่น ร้อนเร่าแค่ไหน...แต่ทำไมหัวใจยังเหมือนถูกสายฝนโปรยปรายจนเยือกเย็น

--------------------------------------------------------------[Only admins are allowed to see this image]

รักคืนเรือนใจ
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 6 : อวสาน
ราคา 310 บาท


“รักคือรัก”

บทสรุปของความรักเมื่อกามเทพเล่นกลสลับคู่

รัสเซลล์/ระยา

ความสัมพันธ์ที่กำเนิดจากความใคร่ภายในหนึ่งค่ำคืน ก่อความรักดุจเงามายาให้กับคนสองคน หากนั่นเหมือนพายุฝนที่กระหน่ำเข้ามาโดยที่ยังไม่เตรียมใจรับ สายฝนซัดสาดร่างกายและหัวใจเปียกปอนจนต้องพยามหนีห่างจากพายุรักที่พัดท่วมท้นรุนแรง โดยบอกตัวเองเขาคนนั้น “ไม่ใช่” คนที่ใจปรารถนา

ชานเนน/ผานิต

เพราะความหวาดกลัวระคนไม่แน่ใจ ทำให้หลบหนีซุกซ่อนหัวใจจากความรักจนสูญเสียมัน เขาถึงเข้าใจว่ารักนั้นมีค่า แต่ก็รู้ว่าไม่มีทางได้กลับคืน หากมีใครอีกคนที่เฝ้าบอกตัวเองว่า “ไม่รัก” กลับยื่นความรักที่หวานละมุนยิ่งกว่าเติมเต็มในใจ เพียงหวังเขาจะยอมเปิดใจรับรักที่เฝ้าคอยมอบให้

เรื่องของหัวใจเป็นสิ่งที่เข้าใจยาก กับคนที่บอกว่า “ใช่” กลับกลายเป็น “ไม่ใช่” กับคนที่ไม่เคยคิดคาดฝันว่าจะเป็นคนข้างกายกับผูกหัวใจได้อย่างมั่นคง

--------------------------------------------------------------


[Only admins are allowed to see this image]

เรื่องเล่าของความรัก
รวมเล่มตอนพิเศษซีรีย์ “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก”
ราคา 275 บาท


“แด่ทุกความรักที่ร้อยเรียงในหัวใจ แด่ทุกสายใยที่ประสานสองใจเชื่อมกัน”

ร้อยเอย…ร้อยรัก…ปักใจ
วางหทัย…เคียงไว้…ข้างกัน
รักเอย... แนบสนิท…นิจนิรันดร์
ผูกพัน…คล้องใจ…ให้สองเรา

ใต้หมู่ดาวพราวพร่างในผืนฟ้าของแผ่นดินเล็กๆ จันทร์เสี้ยวแขวนเคียวลอยเด่นเหนือภูหมอกห่ม บ้านเรือนซ่อนตัวใต้ม่านรัตติกาล สายลมโลมไล้ยอดไม้ ณ ผืนแผ่นดินนี้ เรียงร้อยเรื่องราวความรักความผูกพัน จำหลักรักไว้ บนผืนแผ่นดินนี้...นวรัฐะ...ผืนดินที่จะเป็น ณ ที่แห่งรัก

--------------------------------------------------------------


[Only admins are allowed to see this image]

กล่องสะสม (Box Set)
แบบสองกล่องเหมือนกันค่ะ ดังนั้นขอโชว์แค่กล่องเดียวคือกล่องไตรภาค
ในลิ้งก์จะเป็นBoxset Side Story [Only admins are allowed to see this link]
(กล่องของSide Story จะมีการแก้แบบใส่ปกเล่มหกลงไป)


หนังสือชุดนี้จะพิมพ์ตามยอดจองที่โอนเงินแล้วเท่านั้น ถ้าพร้อมสั่งซื้อ ก็ทำตามกติกานี้เลยค่ะ

1. ใช้ชื่อหัวข้อ สั่งจองหนังสือ ชุดนวรัฐะ

2. ทราบข่าวการประกาศจองจากเวบใด

3. ระบุเรื่องที่จอง / จองกี่เล่ม

4. ชื่อผู้สั่งจอง หรือจะใช้นามปากกาอื่นๆ ก็ได้ (จะไว้ใช้ตอนแจ้งชื่อผู้จองค่ะ)

5. ส่งเมล์สั่งจองที่อีเมล์ [Only admins are allowed to see this link] เท่านั้น (หากมีปัญหาใดๆ ต้องการสอบถาม ส่งมาถามที่เมล [Only admins are allowed to see this link] จะตอบเร็วกว่าค่ะ)


หลังจากนั้นเรนจะทยอยแจ้งประกาศชื่อผู้จองและแจ้งรายละเอียดการชำระเงินให้อีกครั้ง ซึ่งจะส่งรายละเอียดไปให้ตามเมล์ของแต่ละท่านค่ะ


แก้ไขล่าสุดโดย เจ้าเสี้ยวดอกขาว เมื่อ Thu 26 Jul - 18:29, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
seasonhc32
ประชาชนนวรัฐะ
ประชาชนนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 67
Join date : 07/10/2011

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyMon 10 Oct - 11:41

ยังอยากได้อยู่เลยค่ะ
อยากทราบว่าตอนนี้ยังมีให้จองอีกรึเปล่าค่ะ
อยากได้มากมาย
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyMon 10 Oct - 12:28

ตอนนี้ปิดจองแล้วค่า เอาไว้หนังสือเหลือจะแจ้งให้ทราบนะคะ

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
toomztamz
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
toomztamz

จำนวนข้อความ : 28
Join date : 23/10/2011

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptySun 23 Oct - 17:59

ดูกี่ที กี่ที ก็ไม่เบื่อ ปกนิยายชุดนี้

แบบปกงามมาก เห้นแล้วอยากได้ของจริงเร็วๆๆ

สารภาพเลยว่ายังไม่เคยอ่าน ชุดนี้เลย
แต่ทราบข่าวปุ๊บ เก้บตังค์ปั๊บ
มั่นใจในฝีมือการเขียนพี่เรนอยุ่แล้ว
เพราะตั้งแต่อ่านมายังไม่ผิดหวังเลย
ชมจากใจเลยพี่ หนูเปล่ายอเอาอกเอาใจน๊าาา [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก 1598819648

ยิ่งดูปกยิ่งอยากได้เข้าไปใหญ่ ^^

รอๆนะค๊าาา
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptySun 23 Oct - 18:04

ถ้าสั่งซื้อไว้แล้ว ปลายๆเดือนจะจัดส่งรอบแรกที่ไม่ติดปัญหาน้ำท่วมค่ะ


_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
mountain
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
mountain

จำนวนข้อความ : 37
Join date : 27/11/2011

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyWed 30 Nov - 19:07

อยากได้จัง ถ้ายังเหลือช่วยเเจ้งด้วยนะคะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyWed 30 Nov - 19:14

กำลังจะรับคืนที่ส่งเกินอีกชุด ถ้าเหลือจะแจ้งนะคะ

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
unloveable22
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 20
Join date : 26/07/2012

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyThu 26 Jul - 18:24

รอคุณเรนรีปริ๊นอยู่นะคะ อยากอ่านจัง TT^TT
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyThu 26 Jul - 18:26

unloveable22 พิมพ์ว่า:
รอคุณเรนรีปริ๊นอยู่นะคะ อยากอ่านจัง TT^TT


รอปลายปีนี้เลยค่า

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
moonlight
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 1
Join date : 27/08/2012

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyTue 28 Aug - 4:30

จะรอนะค้าบบบบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก   [Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก EmptyTue 28 Aug - 12:41

moonlight พิมพ์ว่า:
จะรอนะค้าบบบบบบ

รอปลายปี55 ไม่ก็ต้นปี56 ค่ะ

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
 
[Sold Out] เปิดจองนวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Navaratta Board :: ชั้นหนังสือ :: ღประกาศข่าวรวมเล่มนิยายღ-
ไปที่: