Navaratta Board

Sweet Scene of Navaratta
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Navaratta Facebbook
Novel Update

No New Topic

Fan Art + Wallpaper Update

No New Topic

Update Comics Hospitality

Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด ฉบับคอมมิกนี้วาดโดยคุณ Jirito De Las Espadas ตัวการ์ตูนสร้างมาจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน แบ่งเป็นสามตอนและหนึ่งตอนพิเศษคือ

 

- First Step : Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด

- Second Step : ขอโทษนะขอโทษ

- Last Step : ระยะปลอดภัย

- Special Step : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องความรักในรั้วมหาลัย ระหว่าง ภากร (เจน) เด็กการโรงแรมและ ธิติ (ฉายากะทิโอทอป) หนุ่มนักเรียนพาณิชยนาวีค่ะ แต่ก็มีตอนที่ตัวละครโตและออกทำงานด้วยค่ะ (สำหรับเรื่องนี้อ้างอิงจากสถานที่จริงเล็กน้อย แต่ไม่บอกว่าที่มหาลัยไหน XD) แต่ละตอนเป็นตอนสั้นๆ จบในตัวเอง น่าร้ากกกกที่สุดเท่าที่เขียนมาแล้วล่ะค่ะ (อย่างน้อยๆก็ไม่ตาย?)

 

ติดตามความเคลื่อนไหว >>> Click!  
ประกาศรายชื่อหนังสือรอตีพิมพ์/รีปริ้นท์Share
 

 [GAME] 'Celebrate Book Party 4th'

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[GAME] 'Celebrate Book Party 4th' Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [GAME] 'Celebrate Book Party 4th'   [GAME] 'Celebrate Book Party 4th' EmptySun 30 Nov - 10:37

.
.
.
.
.
.
Celebrate Book Party 4th


[GAME] 'Celebrate Book Party 4th' CRBcopy_zps1bb703d4ใกล้สิ้นปีจะมีกิจกรรมใหญ่ที่ตั้งใจว่าจะทำทุกปี คือเกมแจกหนังสือตลอดหนึ่งปีแบบคอมโบเซตค่ะ ซึ่งปีนี้ก็จัดมาปีที่สี่แล้ว และมีผู้ได้รับรางวัลไปห้าท่าน (ปีที่สามครองแชมป์ร่วมกันถึงสองคนค่ะ)

สำหรับผู้ชนะปีสามคือคุณ Kazahana กับ Tonnum ที่สองคือคุณ KnightDevil และปีแรกคือคุณ Shirayuki Hime (สำหรับผู้ชนะแต่ละปีหมดสิทธิ์ลงแข่งไปหนึ่งปีนะคะ^^b)


เกมนี้สมาชิกมีสิทธิ์เล่นได้ทุกคนค่ะ แต่ผู้ชนะจะมีเพียงคนเดียว และคนคนนั้นจะได้รับนิยายของเรนฟรีทุกเล่ม ไม่ว่าจะพิมพ์เองและออกกับสำนักพิมพ์ในนามปากกา Rain-at-Rose ตลอดจนระยะหนึ่งปีค่ะ (จะกี่เล่มก็ตอบไม่ได้นะคะ ^^”)

คำถามจะมาจากนิยายของเรนทั้งหมดเรื่องละ 2-3 ข้อค่ะ จำนวนคำถามทั้งหมดจะมี 70-100 ข้อ และคำถามวัดดวง 1 – 4 ข้อ ปีนี้คำถามเยอะขึ้นตามจำนวนเล่มที่ออก และหนังสือที่แจกแน่นอนว่า เนื้อหาของคำถามจะเกี่ยวกับนิยายของเรน บางคำถามอาจจะเคยถามไปแล้วในเกมต่างๆ ค่ะ ซึ่งในการเล่มเกมครั้งนี้ อยากให้คนเป็นแม่ยกนิยายเรนเล่นค่า เซฟค่าหนังสือเยอะด้วย (ฮ่า) ในการหาคำตอบจะใช้วิธีไหนก็ตามสะดวกค่ะ (ยกเว้นถามเรน) เขียนคำตอบในใบสมัครที่ส่งให้นะคะ

กติกา

1. ผู้เล่นเกมนี้ต้องเป็นสมาชิกบอร์ดนวรัฐะ “เท่านั้น” แจ้ง User Name (ถ้ายังไม่มีusername ก็สมัครได้ตามกฎบอร์ดค่ะ ต้องเป็นสมาชิกที่แอดมิน Activeให้แล้วเท่านั้น) และต้องกดเพจไลค์บอร์ดนวรัฐะ พร้อมกับ Like&Share ภาพโปรโมทเกมด้วย

2. พิจารณาผู้เล่นที่เขียนชื่อตัวละคร+ชื่อเรื่อง “ถูกต้อง”  และใช้ภาษาไทยถูกหลักภาษา

3. หนังสือที่ได้จากเรน ไม่มีสิทธิ์นำไปขายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ หากทราบว่าภายในระยะเวลาหนึ่งปี นำออกจำหน่ายมือสอง ขอตัดสิทธิ์รางวัลในเล่มต่อๆ ไปในสัญญาใจ และเวลาในช่วงสัญญา ในการส่งหนังสือ หากเรนติดต่อผู้ที่ได้รับรางวัลไม่ได้ในช่องทาง Social Network ต่างๆ ขออนุญาตยกเลิกสัญญานี้ค่ะ

4.ผู้ที่ได้รางวัลใหญ่นี้แล้ว ไม่มีสิทธิ์เล่นเกมใดๆ ที่เรนจัดขึ้นอีกค่ะ และไม่มีสิทธิ์ได้ของพรีเมี่ยมในเกมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นต่อไป และห้ามสมัครเล่นซ้ำจนกว่าจะเลยระยะเวลาหนึ่งปี

5. คำตอบทุกคำตอบผู้เขียนขออนุญาตนำแสดงในบล็อกต่างๆ ได้ หากผู้เล่นเกมมีปัญหาถือว่าหมดสิทธิ์ในการรับรางวัลค่ะ

6. การจัดส่งพัสดุนั้นเรนขอจัดส่งทางไปรษณีย์ในประเทศเท่านั้นค่ะ ไม่มีรับเองนะคะเพราะเรนอยู่ต่างจังหวัด

7. ในการส่งคำตอบ ให้ส่งโดยใบสมัครที่ส่งให้ กรุณาส่งคำตอบมาที่ navarattaboard@hotmail.com โดยใช้หัวข้อ “ส่งคำตอบเกมชิงหนังสือปี 2558” ส่งคำตอบที่ให้ไปในใบสมัครภายใน 31 ธันวาคม 2557 นี้ ประกาศผลอีกครั้งประมาณ 5 มกราคม 2558

8. พิจารณาผู้ชนะคือผู้ตอบคำถามวัดดวงได้คะแนนสูงสุด (ซึ่งเราคาดไว้ว่าห้ามผิดเกินห้าข้อ ซึ่งหากผู้ชนะในปีนั้นผิดเกินกว่าห้า จะพิจารณารางวัลเป็นครึ่งปีแทน)

9. ดาวโหลดคำถามได้ที่

คำถาม >>> mediafire.com ?otx13xcf4vo88pa
ใบสมัคร+ตอบคำถามกลับ >>>mediafire.com ?mbis745bhlc4dn6

หลักๆ ก็จะมีกติกาประมาณนี้ค่ะ หากมีเพิ่มเติม จะระบุในใบสมัคร ถ้ามีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ในกระทู้นี้ หรืออีเมล/เฟซบุ๊ค/ค่ะ


* สมาชิกที่ Active แล้วจึงมีสิทธิ์เล่นค่ะ แอดมินจะเป็นผู้Active รับเข้าบอร์ดให้ถ้าทำตามกฎการสมัครสมาชิกถูกต้อง จึงสามารถเล่นเกมนี้ได้ อ่านกติกาก่อนนะคะ และสมาชิกที่เคยสมัครไว้แล้วแต่ยังไม่ส่งคำตอบ ไม่ต้องสมัครใหม่นะคะ แอดมินยังไม่ลบUser Name ส่งคำตอบมาให้แอดมินพิจารณาค่ะ แล้วจะ Active ให้ค่ะ

_________________
[GAME] 'Celebrate Book Party 4th' 8687Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
 
[GAME] 'Celebrate Book Party 4th'
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Navaratta Board :: ประกาศข่าวต่างๆของบอร์ดนวรัฐะ-
ไปที่: