Navaratta Board

Sweet Scene of Navaratta
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Navaratta Facebbook
Novel Update

No New Topic

Fan Art + Wallpaper Update

No New Topic

Update Comics Hospitality

Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด ฉบับคอมมิกนี้วาดโดยคุณ Jirito De Las Espadas ตัวการ์ตูนสร้างมาจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน แบ่งเป็นสามตอนและหนึ่งตอนพิเศษคือ

 

- First Step : Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด

- Second Step : ขอโทษนะขอโทษ

- Last Step : ระยะปลอดภัย

- Special Step : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องความรักในรั้วมหาลัย ระหว่าง ภากร (เจน) เด็กการโรงแรมและ ธิติ (ฉายากะทิโอทอป) หนุ่มนักเรียนพาณิชยนาวีค่ะ แต่ก็มีตอนที่ตัวละครโตและออกทำงานด้วยค่ะ (สำหรับเรื่องนี้อ้างอิงจากสถานที่จริงเล็กน้อย แต่ไม่บอกว่าที่มหาลัยไหน XD) แต่ละตอนเป็นตอนสั้นๆ จบในตัวเอง น่าร้ากกกกที่สุดเท่าที่เขียนมาแล้วล่ะค่ะ (อย่างน้อยๆก็ไม่ตาย?)

 

ติดตามความเคลื่อนไหว >>> Click!  
ประกาศรายชื่อหนังสือรอตีพิมพ์/รีปริ้นท์Share
 

 [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)   [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) EmptySun 7 Jul - 20:02

.
.
.
.
ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)

*สำคัญมาก กรุณาอ่านรายละเอียดก่อนสั่งจองด้วยนะคะ
มีข้อสงสัยสามารถสอบถามที่แฟนเพจหรืออีเมลได้ค่ะ
E-Mail [Only admins are allowed to see this link]
Facebook : [Only admins are allowed to see this link] *

Special Note

สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้วค่า ล็อตที่เปิดสั่งจองรอบนี้ เป็นชุดที่สองประจำปี 2556 ค่ะ แต่รอบนี้เป็นฉบับรีปริ้นท์นะคะ (ใครที่รอเล่มใหม่รอรอบต่อไปค่า ช่วงนี้ติดงานสนพ.ไม่ว่างจริงๆ ;w;) ซึ่งมีทั้งหมดสามเรื่องคือ “Calling Me” และ “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรักSide Story (เพชรสลับเรือน-พิรุณหยาดฟ้า-รักคืนเรือนใจ + เล่มพิเศษ ‘’เรื่องเล่าของความรัก’ ) + รวมเรื่องสั้นซีรีย์พิเศษ With Wing of Love Vol.3 “ผู้พิทักษ์หัวใจ” ค่ะ

รอบรีปริ้นท์นี้มีรายละเอียดที่เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง กรุณาอ่านรายละเอียดก่อนสั่งจองนะคะ

แนะนำเล่มที่เปิดจองคร่าวๆ ค่ะ

Calling Me” เคยตีพิมพ์มาแล้วกับสำนักพิมพ์ทูบีเลิฟเมื่อประมาณปี 2549 ในหัว Gay Diary 7 The Bodyguard I Love ร็อกเกอร์ร้อนรักกับบอดี้การ์ดหวานใจ ปัจจุบันยังหาซื้อฉบับเก่าได้ค่ะ ราคาจะถูกกว่ามากด้วย แจ้งไว้เผื่อเป็นทางเลือกซื้อค่ะ

เรื่องนี้เขียนราวๆ ปี 2548-2549 ก็ตกอยู่ช่วงที่เรนเรียนมัธยมปลาย เนื้อเรื่องจึงออกเป็นเรื่องรักหวานใสแนววัยรุ่นจ๋า พออ่านเองเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ขำๆ ดี ว่าเคยเขียนแนวสไตล์นี้ได้ (แต่สมัยนี้คงเขียนไม่ได้ล่ะ ทำดราม่าลูกเดียว) รีไรท์ใหม่ก็มีตอนที่เพิ่มขึ้นของผู้จัดการโทโมยะ/ประธานทาคาฮาชิ และอาจแก้เพิ่มให้สมเหตุสมผลมากขึ้นค่ะ (อ่านซ้ำแอบอายสำนวนกับตรรกะเพี้ยนๆ แฮะ ;w;)

ตอนนี้หมดสัญญาลิขสิทธิ์แล้วค่ะ และได้รับคำอนุญาตจากทางสำนักพิมพ์เรื่องลิขสิทธิ์เรียบร้อย เรนจึงนำมาจัดทำใหม่เองทุกอย่าง ปกวาดใหม่ ขนาดใหม่ รีไรท์และเรียบเรียงเนื้อหาใหม่หมด (ส่วนนี้จะเป็นการแก้ไขในระบบบรรณาธิการและอาจมีเขียนเพิ่มเติม) ในเล่มจะมี พินอัพสี่สี 1 ภาพ รูปประกอบขาวดำ 2-3 ภาพ และที่คั่น SD 1 ภาพค่ะ

รวมเรื่องสั้นซีรีย์พิเศษ With Wing of Love Vol.3 “ผู้พิทักษ์หัวใจ” เป็นเรื่องสั้นลำดับสามในชุด With Wing of Love ค่ะ ชุดนี้มาในธีม “ผู้พิทักษ์” (กายและใจ อยากไปให้ริคปกป้อง >_<) เล่มนี้รวมเรื่องสั้นสามเรื่องค่ะ  ของพรีเมี่ยมชุดนี้เป็นที่คั่นSD และพินอัพภาพเดียวกับปกค่ะ

สำหรับชุดที่ 1 บุพเพสันนิวาส และ ชุดที่ 2 คู่ปรารถนา ไม่รีปริ้นท์ค่ะ เนื่องจากไม่ต่อกัน ไม่มีอะไรสัมพันธ์กัน อ่านแยกเล่มได้


“นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” Side Story (เพชรสลับเรือน-พิรุณหยาดฟ้า-รักคืนเรือนใจ) พิมพ์มาแล้วสามสี่รอบ ซึ่งรอบล่าสุดนั้นจัดทำครบชุดแถมบ็อกเซ็ตก็คือปี 2554 ค่ะ รอบนี้ต้นฉบับเหมือนกันทุกอย่างแต่ไม่จัดทำ Box Set ที่ไม่จัดทำ Box Set เพราะยอดจองคงไม่เท่ากับรอบแรก อีกอย่าง Box Set นั้นเป็นพรีเมี่ยมพิเศษค่ะ รอบนี้พิมพ์เฉพาะภาคจบ ไม่รับจองภาคแรกนะคะ

คิดว่าทุกท่านที่จองไปภาคแรกคงอ่านจบแล้วและตัดสินใจได้ว่าจะจองต่อไหม เนื่องจากอ่านภาคแรกก็ถือว่าอวสานในตัวเองเหมือนกันค่ะ และที่บอกไปตอนแรกว่าจะเปิดจองกับ “เพชรยอดเรือน” (Spin Off) ขอสารภาพว่าทำไม่ทันค่ะ เลยต้องชะลอไปรอบต่อไปค่ะ

คำเตือนสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยอ่านซีรีย์นี้ ครบชุดจะมี 6 เล่มจบ 1 เล่มพิเศษ และ 1 Spin off (ห้วงรักเสน่หา-เกียรติยศ กบฏหัวใจ-ศัตรู คู่แค้น แสนรัก-เพชรสลับเรือน-พิรุณหยาดฟ้า-รักคืนเรือนใจ) ทั้งหมดจะมีสี่คู่ จบเศร้ามากหนึ่งคู่ พิจารณาก่อนสั่งซื้อได้ค่ะ


โปรโมทชั่นสำหรับสมาชิกบอร์ดนวรัฐะ

- สำหรับสมาชิกบอร์ดนวรัฐะนั้น เมื่อสั่งซื้อรับฟรี ปกพลาสติกค่ะ แจ้ง User Name เพื่อรับสิทธิ์ด้วยนะคะ


ข้อมูลเบื้องต้นของหนังสือ

- ราคาที่แจ้งในรายละเอียดหนังสือยังไม่รวมค่าจัดส่ง

- หนังสือทุกเล่มไซส์ขนาด A5 พิมพ์ด้วยกระดาษถนอมสายตา ปกพิมพ์สี่สี เคลือบด้าน (เฉพาะ Calling Me  นั้นจะขนาด B6 ค่ะ)

- “Calling Me ” จัดทำเป็นไซส์ B6 มีพินอัพสี่สี 1 ภาพ,ภาพประกอบขาวดำสองภาพ,ตอนพิเศษ

- “ผู้พิทักษ์หัวใจ” มีพินอัพสี่สี 1 ภาพ,ที่คั่นSD

- จำนวนหน้าประมาณ 300 ++

- โปสการ์ดSDสำหรับชุด“นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก”

- กำหนดส่งหนังสือจะไม่เกินเดือนกันยายน 2556 (หากมีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงในการเลื่อนส่งจะแจ้งเข้าเมลให้ทราบเป็นระยะค่ะ)

- เซอร์ไพรส์โปรโมทชั่น สั่งจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ รวมสองเล่มโอนเงินก่อน 20 ท่านแรก รับฟรี พวงกุญแจอะคริลิค รูปSD ชุด Calling Me วาดโดยคุณ Nidting ค่ะ (SD จากปกหลัง มีสองแบบ) ของมีจำนวนจำกัดค่ะ ปล.ตัวอย่างกำลังสั่งทำนะคะ  ของจริงมาแล้วจะเอามาอวดค่ะ

เปิดรับโอนเงินตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2556 –-31 สิงหาคม 2556 นี้ค่ะ

ส่วนรายละเอียดราคาหนังสือ ตัวอย่างปก คำโปรย อ่านได้ด้านล่างค่ะ

รายละเอียดของหนังสือ


[Only admins are allowed to see this image]


Calling Me
Story By Rain-at-Rose
Art Cover By Nidting
ราคา 295 บาท
Limited Edition

เมื่อนายตำรวจหนุ่มหน้าอ่อนผู้เกลียดความวุ่นวาย(เกลียดเลือด!?) ได้รับภารกิจที่ไม่อยากรับผิดชอบสักนิดอย่างการมาคุ้มครอง คาซึกิ ชินยะ นักร้องผู้ดูสมบูรณ์แบบราวกับภาพวาด หากแต่ในความเป็นจริงนิสัยเสียยิ่งกว่าอะไร

ด้วยบุคลิกที่ต่างสุดขั้วกับความสัมพันธ์ดูผิวเผินเหมือนเข้ากันไม่ได้กับเรื่องในอดีตที่ขัดแย้งกลับเป็นตัวสานความสัมพันธ์

อิทธิพลจากความรู้สึกอยู่เหนือความรับผิดชอบ คิระจะตอบรับหรือปฏิเสธความรักที่ถูกหยิบยื่นให้ดีนะ
[Only admins are allowed to see this image]


รวมเรื่องสั้นซีรีย์พิเศษ With Wing of Love
Vol.3 “ผู้พิทักษ์หัวใจ”
โดย Rain-at-Rose
Illust Jirito De Las Espadas
ราคา 370 บาท

เชรี หนุ่มฝรั่งเศสผู้มีนัยน์ตาสีฟ้าสด เป็นเจ้าหน้าที่ในหน่วย CDC (Centers for Disease Control and Prevention) ต้องเข้ามารับมือและกักกันเชื้อโรค เมื่อ คาลิบ หัวหน้าผู้กองการร้ายได้ส่งเชื้อแอนแทรกซ์สายพันธุ์ใหม่ใส่ในจดหมายวางไว้ในสถานีรถไฟ ผู้เคราะห์ติดเชื้อโดยไม่รู้ แพร่ระบาดไปทั่วนิวยอร์ก หายนะไม่อาจควบคุมได้ เชรีต้องเร่งมือหาต้นตอของเชื้อ จนติดกับดักอันตรายในวงล้อมของคาลิบถูกลักพาตัวไป เชรีเป็นคนเดียวที่จะยับยั้งหายนะได้

ทางด้านหน่วยรักษาความมั่นคงจึงต้องส่ง ริค อดีตหน่วยซีลฝีมือดีแต่ต้องจบหน้าที่การงานเพราะมีแผลใจจากเรื่องภรรยาซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ตายไปโดยไม่อาจช่วยอะไรได้ ริคเป็นโรคหวาดกลัวการช่วยเหลือตัวประกัน เขาต้องสู้กับจิตใจตัวเองว่าต้องเลือกอะไรระหว่างปกป้องจิตใจตัวเองหรือประเทศชาติ

:.: Defense mechanism (ล่ารักสุดขอบนรก)

เชโล่หนุ่มชาวฝรั่งเศสอาศัยในแซมเบียมาตั้งแต่เด็ก แม่ของเขาเป็นสัตวแพทย์ ส่วนพ่อของเขาเปิดรีสอร์ทอนุรักษ์ธรรมชาติ เขามีสัตว์เลี้ยงคือมินาสซึ่งเป็นเสือที่มารดาได้ช่วยเหลือหลังจากที่แม่ของมันละทิ้ง หัวใจบริสุทธิ์ไม่เคยได้รับรู้ถึงความหยาบของสังคมภายนอกเป็นจุดบอดเดียวของเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ด

ในคืนหนึ่งเชโล่ได้พบกับเรเชลและคริสโตเฟอร์ สองหนุ่มสาวชาวอเมริกันทำทีเป็นนักท่องเที่ยว หากพวกเขาทั้งคู่ต้องการมากกว่านั้น เชโล่ได้ช่วยเหลือคริสโตเฟอร์ที่ถูกยิงเอาไว้ และเขาก็ได้รู้ว่าสิ่งที่เห็นไม่เป็นดั่งที่คิด

:.: Eternal Blue (รัตติกาลลวง)

โจ มาเดอลีนสูญเสียสูญเสียแม่ไปเพราะช่วยเหลือ ดีน พาวลีย์ เขายังเป็นเพียงแค่เด็กห้าขวบเท่านั้น ดีนต้องคอยคุ้มครองและหาความลับขององค์กรTrust พร้อมกันไปด้วย...เป็นงานหินโหด โฉมหน้าที่แท้จริงของTrust คืออะไรกันแน่

...จงเชื่อมั่นในตัวฉัน...

:.: Trust (โองการสั่งรัก)
[Only admins are allowed to see this image]


เพชรสลับเรือน
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 4 : ชานเนน/ผานิต
ราคา 350 บาท
Illust Jirito De Las Espadas

“หัวใจนี้จะให้รักแท้จริงโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน”

ถ้ามีใครถามเขาทำไมถึงยังไม่แต่งงานซักที ทั้งๆ ที่ก็มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี ซ้ำอายุก็ควรจะมีครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว ...คำตอบที่เขาให้ติดปากคือเขาชอบคนที่สวยด้วยสมอง ฉลาด ทันคน กอปรด้วยความเรียบร้อยอ่อนหวาน ดังนั้นจึงไม่พบนางในฝันสักที

เมื่อได้รับภาระที่ไม่เต็มใจทำคือการต้อนรับคณะแพทย์อาสาจากสภากาชาดสากล (Red Cross) แทนเจ้าธวัลพรนครินทร์ ก็ได้พบกับผานิตหรือผึ้ง ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องของต้นธารา เขาถูกชะตากับ “เด็ก” ที่อายุห่างกันถึงสิบหกปีทันที

ผานิตมีรูปลักษณ์ภายนอกเหมือนต้นธาราไม่มีผิด หากพอได้รู้จักกลับพบว่าผานิตร้ายกว่าที่คิด ช่างยั่วเย้า กวนโมโหได้ตลอด ซ้ำยังใจแข็งประดุจเพชร

ความเป็นสุภาพบุรุษของเขาทำให้ผานิตยั่วเย้า กลั่นแกล้งอย่างสนุกสนานตลอดระยะเวลาการทำงานด้วยกัน จนชายหนุ่มหวั่นไหว ใยรักเส้นบางๆ จึงถักประสานโดยไม่รู้ตัว แต่เหมือนผานิตจะแกล้งไม่รับรู้ ว่าทำให้’หัวใจ’ คนหนึ่งทุรนทุราย
[Only admins are allowed to see this image]


พิรุณหยาดฟ้า
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 5 : รัสเซลล์ / ระยา
ราคา 310 บาท
Illust Jirito De Las Espadas

“เพราะคำว่ารักต้องอาศัยเวลาและความเข้าใจ จึงผูกสายใยรักมั่นคงนิจนิรันดร์”

สียะตรานวรัฐะ สมญานี้ถูกเรียกขานแทนผู้กองหนุ่มรูปงามนาม...ระยา...ผู้สง่า เยือกเย็นดุจน้ำคืนกลางจันทร์และเพียบพร้อมทุกสิ่งสมดั่งคำเรียกขาน แต่ใครเล่าจะรู้ ในชีวิตที่มีทุกสิ่ง...หัวใจเขาปรารถนาอะไร

สิ่งเดียวที่หัวใจเขาเฝ้าหวังคือ นายพลชานเนน...ผู้บังคับบัญชาการของเขา หากแต่สายตาคู่นั้นกลับมองเลยผ่านไปที่ใครอีกคน ซึ่งใครคนนั้นมีเจ้าของหัวใจแล้ว นายพลเองกลับฝากหัวใจไว้ สิ่งที่ปรารถนาที่เรียกว่า “รัก” จึงถูกซ่อนไว้โดยไม่สามารถบอกใครได้

ความในใจที่ซ่อนเร้นกลับถูก รัสเซลล์ นายทหารต่างชาติผู้เป็นเจ้าของหัวใจแท้จริงดวงนั้นค้นเจอ ซ้ำร้ายยังกลายเป็นคนปั่นป่วนชีวิตของเขาโดยไม่รู้ตัว

เสน่หาผูกพันพ่ายแพ้แก่ความชิดใกล้ คนหนึ่ง...รักแต่ต้องซ่อนไว้ อีกหนึ่ง...ถูกช่วงชิงดวงใจ อีกคน...รักแต่เลือกไม่ได้ และใครอีกคน...ให้หัวใจโดยรู้ว่าต้องเจ็บช้ำ

คนสี่คนเดินมาบนเส้นทางหัวใจที่ซ้อนกัน เพชรล้ำค่าที่เรียกว่า “รัก” จึงถูกสลับเรือนใจ แม้จะขมขื่น ร้อนเร่าแค่ไหน...แต่ทำไมหัวใจยังเหมือนถูกสายฝนโปรยปรายจนเยือกเย็น
[Only admins are allowed to see this image]


รักคืนเรือนใจ
นวนิยายรวมเล่มชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” เล่ม 6 : อวสาน
ราคา 310 บาท
Illust Jirito De Las Espadas

“รักคือรัก”

บทสรุปของความรักเมื่อกามเทพเล่นกลสลับคู่

รัสเซลล์/ระยา

ความสัมพันธ์ที่กำเนิดจากความใคร่ภายในหนึ่งค่ำคืน ก่อความรักดุจเงามายาให้กับคนสองคน หากแต่นั่นเหมือนพายุฝนที่กระหน่ำเข้ามาโดยที่ยังไม่เตรียมใจรับ สายฝนซัดสาดร่างกายและหัวใจเปียกปอนจนต้องพยามหนีห่างจากพายุรักที่พัดท่วมท้นรุนแรง โดยบอกตัวเองเขาคนนั้น “ไม่ใช่” คนที่ใจปรารถนา

ชานเนน/ผานิต

เพราะความหวาดกลัวระคนไม่แน่ใจ ทำให้หลบหนีซุกซ่อนหัวใจจากความรักจนสูญเสียมัน เขาถึงเข้าใจว่ารักนั้นมีค่า แต่ก็รู้ว่าไม่มีทางได้กลับคืน หากแต่มีใครอีกคนที่เฝ้าบอกตัวเองว่า “ไม่รัก” กลับยื่นความรักที่หวานละมุนยิ่งกว่าเติมเต็มในใจ เพียงหวังเขาจะยอมเปิดใจรับรักที่เฝ้าคอยมอบให้

เรื่องของหัวใจเป็นสิ่งที่เข้าใจยาก กับคนที่บอกว่า “ใช่” กลับกลายเป็น “ไม่ใช่” กับคนที่ไม่เคยคิดคาดฝันว่าจะเป็นคนข้างกายกับผูกหัวใจได้อย่างมั่นคง
[Only admins are allowed to see this image]


เรื่องเล่าของความรัก
รวมเล่มตอนพิเศษซีรีย์ “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก”
ราคา 275 บาท
Illust Jirito De Las Espadas

“แด่ทุกความรักที่ร้อยเรียงในหัวใจ แด่ทุกสายใยที่ประสานสองใจเชื่อมกัน”

ร้อยเอย…ร้อยรัก…ปักใจ
วางหทัย…เคียงไว้…ข้างกัน
รักเอย... แนบสนิท…นิจนิรันดร์
ผูกพัน…คล้องใจ…ให้สองเรา

ใต้หมู่ดาวพราวพร่างในผืนฟ้าของแผ่นดินเล็กๆ จันทร์เสี้ยวแขวนเคียวลอยเด่นเหนือภูหมอกห่ม บ้านเรือนซ่อนตัวใต้ม่านรัตติกาล สายลมโลมไล้ยอดไม้ ณ ผืนแผ่นดินนี้ เรียงร้อยเรื่องราวความรักความผูกพัน จำหลักรักไว้ บนผืนแผ่นดินนี้...นวรัฐะ...ผืนดินที่จะเป็น ณ ที่แห่งรัก


ตัวอย่างพรีเมี่ยม (จะอัพเดตตอนไฟล์งานมานะคะ)

Sd Postcard Navaratta Illust By Snowcastel

[Only admins are allowed to see this image]

SD ที่คั่น
[Only admins are allowed to see this image]

หนังสือชุดนี้จะพิมพ์ตามยอดจองที่โอนเงินแล้วเท่านั้น ถ้าพร้อมสั่งซื้อ ก็ทำตามกติกานี้เลยค่ะ

1. ใช้ชื่อหัวข้อ สั่งจองหนังสือ ชุด Calling Me/ผู้พิทักษ์หัวใจ/นวรัฐะซีรีย์

2. ทราบข่าวการประกาศจองจากเวบใด

3. ระบุเรื่องที่จอง / จองกี่ชุด

4. ชื่อผู้สั่งจอง หรือจะใช้นามปากกาอื่นๆ ก็ได้ (จะไว้ใช้ตอนแจ้งชื่อผู้จองค่ะ)

5. ส่งเมล์สั่งจองที่อีเมล์ [Only admins are allowed to see this link] เท่านั้น
(หากมีปัญหาใดๆ ต้องการสอบถาม ส่งมาถามที่เมล [Only admins are allowed to see this link] หรือแฟนเพจfacebook.com/Navaratta จะตอบเร็วกว่าค่ะ)

หลังจากนั้นเรนจะทยอยแจ้งประกาศชื่อผู้จองและแจ้งรายละเอียดการชำระเงินให้อีกครั้ง ซึ่งจะส่งรายละเอียดไปให้ตามเมล์ของแต่ละท่านค่ะ

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต


แก้ไขล่าสุดโดย เจ้าเสี้ยวดอกขาว เมื่อ Sun 24 Aug - 7:32, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
umi_no_uma_to_ume
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
umi_no_uma_to_ume

จำนวนข้อความ : 23
Join date : 08/01/2012

[Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)   [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) EmptyFri 12 Jul - 16:49

อยากได้ทั้ง calling me และ WWOL 3 จังเลยเจ้าค่ะ แต่พอมองกระปุก....แง เพิ่งสละไปให้เฮียเจคเฮียเซหมาดๆ แล้วยังไม่ได้เก็บสะสมเพิ่ม TT
ขึ้นไปข้างบน Go down
pp60115111
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
pp60115111

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 11/07/2012
Age : 27

[Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)   [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) EmptySun 14 Jul - 6:25

เมลไปจองแล้วนะครับ [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) 1586390903 
ขึ้นไปข้างบน Go down
mountain
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
mountain

จำนวนข้อความ : 37
Join date : 27/11/2011

[Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)   [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) EmptySun 14 Jul - 8:10

ส่งเมลล์ไปแล้วจ้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
Whitch1986
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 18
Join date : 23/10/2012
Age : 32

[Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)   [Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) EmptyWed 31 Jul - 7:32

[Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน) 1598819648  จองไปแล้วค่า ฮุฮุ
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://www.facebook.com/BUNG.POTTER
 
[Sold Out] ประกาศจอง Calling Me + ผู้พิทักษ์หัวใจ+นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก (อวสาน)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Navaratta Board :: ชั้นหนังสือ :: ღประกาศข่าวรวมเล่มนิยายღ-
ไปที่: