Navaratta Board

Sweet Scene of Navaratta
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Navaratta Facebbook
Novel Update

No New Topic

Fan Art + Wallpaper Update

No New Topic

Update Comics Hospitality

Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด ฉบับคอมมิกนี้วาดโดยคุณ Jirito De Las Espadas ตัวการ์ตูนสร้างมาจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน แบ่งเป็นสามตอนและหนึ่งตอนพิเศษคือ

 

- First Step : Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด

- Second Step : ขอโทษนะขอโทษ

- Last Step : ระยะปลอดภัย

- Special Step : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องความรักในรั้วมหาลัย ระหว่าง ภากร (เจน) เด็กการโรงแรมและ ธิติ (ฉายากะทิโอทอป) หนุ่มนักเรียนพาณิชยนาวีค่ะ แต่ก็มีตอนที่ตัวละครโตและออกทำงานด้วยค่ะ (สำหรับเรื่องนี้อ้างอิงจากสถานที่จริงเล็กน้อย แต่ไม่บอกว่าที่มหาลัยไหน XD) แต่ละตอนเป็นตอนสั้นๆ จบในตัวเอง น่าร้ากกกกที่สุดเท่าที่เขียนมาแล้วล่ะค่ะ (อย่างน้อยๆก็ไม่ตาย?)

 

ติดตามความเคลื่อนไหว >>> Click!  
ประกาศรายชื่อหนังสือรอตีพิมพ์/รีปริ้นท์Share
 

 [Must Read] คำถามเพื่อยืนยัน Active จากแอดมินเข้าบอร์ด-แก้ไข 18/07/11

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Must Read] คำถามเพื่อยืนยัน Active จากแอดมินเข้าบอร์ด-แก้ไข 18/07/11 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Must Read] คำถามเพื่อยืนยัน Active จากแอดมินเข้าบอร์ด-แก้ไข 18/07/11   [Must Read] คำถามเพื่อยืนยัน Active จากแอดมินเข้าบอร์ด-แก้ไข 18/07/11 EmptyThu 14 Jul - 19:02
กรุณาอ่านให้ละเอียดก่อนสมัครสมาชิก


ก่อนรับคำถาม รบกวนอ่านรายละเอียดกฎบอร์ดก่อนที่ >>> http://navaratta.thai-forum.net/t12-topic แล้วจึงสมัครสมาชิก/Register ที่ >>> http://navaratta.thai-forum.net/register

หากไม่ส่งคำตอบในหน้านี้ สมาชิกจะทำการ Log in ไม่ได้ เพราะ Admin บอร์ด จะไม่รับ User Name คุณ Active เข้าระบบ หากคำตอบผ่านพิจารณา ทาง Admin บอร์ด จะ Active User Name ให้ คุณจึงสามารถ Log in เข้าระบบด้วย User Name+Password ที่สมัครไว้ และเข้าบอร์ดได้โดยสมบูรณ์ ซึ่งจะมีอีเมลแจ้งจากระบบว่า User Name ของคุณผ่านแล้ว


ทางบ้านนวรัฐะ ได้ทำการกำหนดวิธีการรับสมาชิกต้องตอบคำถามก่อน เพื่อจุดประสงค์ดังนี้

1.) เพื่อป้องกันการ Spam ต่างๆ และคนนอกบอร์ดที่เข้ามาก่อความวุ่นวาย

2.) เนื่องจากเป็นบอร์ดนิยาย Yaoi ซึ่งอาจจะมีฉากหมิ่นเหม่ต่อศีลธรรม ทางเราจึงอยากคัดกรองสมาชิกเพื่อป้องกันการก่อความวุ่นวายทั้งปวงในบอร์ด

3.) เพื่อทำความรู้จักกับสมาชิกที่สมัครเข้ามาในขั้นต้น จะได้ทักทาย เอื้ออาทรมีน้ำใจต่อกันและกันในบอร์ด


คำถามเพื่อรับการ Active Board


1.) แนะนำตัวสั้นๆ ค่ะ เพื่อทำความรู้จักคุ้ยเคยในขั้นต้น พร้อมบอกว่าทราบข่าวบอร์ดนวรัฐะจากที่ไหน อย่าลืมแจ้ง Username ของคุณด้วย

2.) นิยายของ Rain-at-Rose ที่ท่านเคยอ่านนั้น ชอบเรื่องไหนมากที่สุดสามเรื่อง (บังคับตอบไม่ต่ำกว่าสามเรื่อง เพราะผู้เขียน เขียนไว้มากกว่าสามเรื่อง นักอ่านหลายท่านคงผ่านตามามากกว่าสามอยู่แล้ว) พร้อมให้เหตุผลมาสั้นๆ ไม่ต่ำกว่าครึ่งหน้า A4 – ในกรณีที่เคยอ่านแต่ไม่ครบสามเรื่อง หรือไม่เคยอ่านมาก่อนเลยสักเล่ม/เรื่อง แต่อยากเป็นสมาชิกเพื่อติดตามนิยายของ Rain-at-Rose ให้ตอบคำถามว่าต้องการเข้าบอร์ดเพราะอะไร ให้เหตุผลหรือแสดงความคิดเห็นไม่ต่ำกว่าครึ่งหน้า A 4 ค่ะ

3.) สำหรับคุณ ฉากมีเพศสัมพันธ์ในนิยาย Yaoi จำเป็นหรือไม่ และคิดเห็นอย่างไรเมื่อเจอฉากเหล่านี้อยู่ในเวบบอร์ดสาธารณะ กรุณาแสดงความคิดเห็น

4.) การคอมเมนท์นิยายนั้น ในความคิดคุณนั้นสำคัญสำหรับหรือไม่ และคิดว่าเมื่อเป็นสมาชิก จะสามารถคอมเมนท์ได้บ่อยแค่ไหน กรุณาแสดงความเห็น

คำถามมีแค่สี่ข้อ ทุกคำถามเป็นคำถามปลายเปิด ให้แสดงความคิดเห็น ไม่มีถูกหรือผิด และทุกคำถามตอบไม่ยากเลย ดังนั้นขอให้ผู้ต้องการสมัครสมาชิกตอบเต็มความสามารถที่มี ใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้องตามหลักภาษา และสุภาพค่ะ การพิจารณาคำตอบเพื่อ Active สมาชิกเข้าบอร์ดขึ้นอยู่กับ Admin และ ผู้ตรวจเป็นหลักส่งคำตอบเป็นไฟล์ Word ตัวอักษร Cordia New 14 มาที่ navarattaboard@hotmail.com แล้วรออีเมลตอบกลับจาก Admin ว่าได้รับคำตอบแล้ว หากไม่มีอีเมลจากAdmin ภายในหนึ่งอาทิตย์ รบกวนส่งมาใหม่ค่ะ


สมาชิกที่ Register เข้ามาและไม่ส่งคำตอบ เกิน 1 เดือนนับตั้งแต่วันสมัครสมาชิก จะมีอีเมลไปแจ้งเตือน 1 ฉบับ และหากไม่ส่งคำตอบเพื่อรับการ Active เข้าระบบ หลังจากรับเมลนี้ภายใน 15 วัน ขออนุญาตลบ User Name ออกจากระบบค่ะ


บอร์ดนวรัฐะ คงกำเนิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้คำแนะนำจากคุณเกี้ยว Admin ของบอร์ดLuscious ผู้จัดทำ ขอขอบคุณและให้เครดิตไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ


---------------------------------------------------------------------------------------_________________
[Must Read] คำถามเพื่อยืนยัน Active จากแอดมินเข้าบอร์ด-แก้ไข 18/07/11 8687Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
 
[Must Read] คำถามเพื่อยืนยัน Active จากแอดมินเข้าบอร์ด-แก้ไข 18/07/11
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Navaratta Board :: ชานเรือน :: ✿Announcement & Rule ✿-
ไปที่: