Navaratta Board

Sweet Scene of Navaratta
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Navaratta Facebbook
Novel Update

No New Topic

Fan Art + Wallpaper Update

No New Topic

Update Comics Hospitality

Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด ฉบับคอมมิกนี้วาดโดยคุณ Jirito De Las Espadas ตัวการ์ตูนสร้างมาจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน แบ่งเป็นสามตอนและหนึ่งตอนพิเศษคือ

 

- First Step : Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด

- Second Step : ขอโทษนะขอโทษ

- Last Step : ระยะปลอดภัย

- Special Step : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องความรักในรั้วมหาลัย ระหว่าง ภากร (เจน) เด็กการโรงแรมและ ธิติ (ฉายากะทิโอทอป) หนุ่มนักเรียนพาณิชยนาวีค่ะ แต่ก็มีตอนที่ตัวละครโตและออกทำงานด้วยค่ะ (สำหรับเรื่องนี้อ้างอิงจากสถานที่จริงเล็กน้อย แต่ไม่บอกว่าที่มหาลัยไหน XD) แต่ละตอนเป็นตอนสั้นๆ จบในตัวเอง น่าร้ากกกกที่สุดเท่าที่เขียนมาแล้วล่ะค่ะ (อย่างน้อยๆก็ไม่ตาย?)

 

ติดตามความเคลื่อนไหว >>> Click!  
ประกาศรายชื่อหนังสือรอตีพิมพ์/รีปริ้นท์Share
 

 [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyTue 24 Apr - 17:28

.
.
.เนื่องจากทั้งสามเรื่องนั้น ไม่ใช่เล่มต่อกันค่ะ คนละเรื่องกันเลย ขอความกรุณาเวลาสั่งจอง ระบุชื่อเรื่อง และจำนวนเล่มที่สั่งจองด้วยนะคะ ถ้าบอกสั่ง 1 ชุด เจ้าเสี้ยวฯไม่รู้ว่าเรื่องอะไรบ้าง ทำให้คำนวนยอดและค่าส่งให้ไม่ถูกค่ะ รบกวนระบุเรื่องที่สั่งให้ชัดเจนมาเลย แบบสั้นๆ ก็ได้อย่าง บุพเพสันนิวาส , คู่ปรารถนา , บาปรักสีเลือด จะได้ชัดเจนทั้งสองฝ่ายค่ะ

ขอบคุณค่ะ
เจ้าเสี้ยวฯ
ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด”

Special Note


สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้วค่า ล็อตนี้เจอกันถึงสามเล่ม...(ทำเอากระเป๋าฉีกแหงแซะ =w=) สองเล่มแรกเป็นเรื่องสั้นค่ะ จบในตัวเอง และมีธีมต่างกัน ประเดิมด้วยชุด “บุพเพสันนิวาส” ในชุดนี้จะเป็นเรื่องสั้นในธีม “หิมพานต์” ค่ะ เล่มนี้จึงออกกลิ่นอายแบบแฟนตาซีไทยๆ ค่ะ ส่วนเล่มที่สอง ชุด “คู่ปรารถนา” จัดมาในธีม “พีเรียด-วินเทก” ค่ะ เนื้อเรื่องจะอยู่ในยุคประมาณพ่อแม่ยังสาวน่ะค่ะ ทั้งสองเล่ม จะประกอบด้วยเรื่องสั้นสามเรื่องค่ะ ทั้งหกเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่เขียนขึ้นใหม่หมดค่ะ ไม่มีลงในอินเตอร์เนตที่ไหนค่า

เล่มที่สาม เป็นเล่มที่เรนจัดเรทอายุผู้ซื้อที่ 18 ขึ้นไปนะคะ สำหรับเรื่อง “บาปรักสีเลือด” เนื่องด้วยเป็นแนว Incest ค่ะ ฉากเรทไม่รุนแรง (เพราะเรนไม่นิยม) แต่ที่จัดเรทอายุเพราะไม่เหมาะสมด้านศีลธรรมและการกระทำของตัวละครค่ะ เรื่องนี้เคยลงอินเตอร์เนตจนจบหลายปีแล้ว แต่ในฉบับรวมเล่มนั้นจะรีไรท์หมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคาแรคเตอร์ ฉาก บทบางส่วน เพื่อให้เหมาะสมกับการรวมเล่มค่ะ อ้อ...ตอนจบทุกเล่มนี้ Happy Ending นะคะ (รวมทั้ง “บาปรักสีเลือด” ด้วย ตอนจบนี่จะแตกต่างในอินเตอร์เนตค่ะ)

ทั้งสามเล่มนี้ สามารถอ่านเรื่องย่อและดูปกได้ด้านล่างค่ะ


โปรโมทชั่น

- สำหรับสมาชิกบอร์ดนวรัฐะที่ได้รับการ Active แล้ว สามารถใช้สิทธิ์ลดหนังสือจากปกได้ 7% ค่ะ กรุณาแจ้ง User Name มาด้วยเวลาจองนะคะ (สิทธิ์นี้ใช้ได้ตั้งแต่ วันที่ 25 เมษายน ถึง 25 มิถุนายน 2555)

- มีที่คั่นหนังสือทุกเล่ม (แบบการ์ตูน SD) ซื้อครบสามเล่ม รับฟรี เรื่องสั้น ขนาด A6 “คีตาแห่งความตาย


ข้อมูลเบื้องต้นของหนังสือ

- ราคาที่แจ้งในรายละเอียดหนังสือยังไม่รวมค่าจัดส่ง

- หนังสือทุกเล่มไซส์ขนาด A5 ยกเว้น “บาปรักสีเลือด” จะไซส์ B6 ทุกเล่มพิมพ์ด้วยกระดาษถนอมสายตา ปกพิมพ์สี่สี เคลือบมัน (เคลือบด้านเฉพาะ “บาปรักสีเลือด”)

- ทุกเล่มมีพินอัพภาพเดียวกับปก

- จำนวนหน้าประมาณ 300-320 ++

- กำหนดส่งหนังสือจะไม่เกินเดือน สิงหาคม 2555 (หากมีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงในการเลื่อนส่งจะแจ้งเข้าเมลให้ทราบเป็นระยะค่ะ)

- เฉพาะ “บาปรักสีเลือด” ขอจำกัดอายุผู้ซื้อต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ในตอนสั่งจอง กรุณายืนยันด้วยการแสกนหรือถ่ายบัตรประชาชนด้วยนะคะ และชื่อที่สั่งจอง ต้องตรงกับชื่อที่ใช้ส่งหนังสือด้วยค่ะ (หากไม่ขอส่งจะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ซึ่งเรนจะรับเรื่องเฉพาะคนที่เรน “รู้จัก” เคยคุยผ่าน Social Network นะคะ)

เปิดรับโอนเงินตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2555 นี้ค่ะ ส่วนรายละเอียดราคาหนังสือ ตัวอย่างปก คำโปรย อ่านได้ด้านล่างค่ะ


รายละเอียดของหนังสือ[Only admins are allowed to see this image]


ชื่อเรื่อง :: รวมเรื่องสั้น With Wing of Love
Vol.1 “บุพเพสันนิวาส”
ผู้แต่ง :: Rain-at-Rose
ผู้วาด :: davidmccartney
ราคา :: 370 บาท
ขนาด :: A5
แนว :: Fantasy – Romantic
ตัวอย่างในเล่ม >>> [Only admins are allowed to see this link]


“มยุรารำแพน”

ความรัก...ก่อเกิดเมื่อใดไม่อาจรู้ แค่ได้ยลพักตร์ อเนชา องครักษ์หนุ่มแห่งแคว้นสังวรีก็หลงรักเจ้าปักษาแห่งไพรสณฑ์ จนดวงใจศิโรราบแทบบาทบงสุ์
เกนรี เทพกินนรพงศ์พันธุ์มยุรา ถูกมนุษย์เห็นการร่ายรำเลือกคู่ครองก่อนพิธีสยุมพร อันเรียกศรรักองค์รติกานตะเพื่อมอบคู่ครองตามบุพเพ รอยพรหมหักเหเมื่อศรรักนั้นปักอกอเนชาจนดวงใจแกร่งกล้าสาบานรักนิรันดร์
กินนรตัวน้อยต้องหลบลี้หนีหน้าอเนชา ด้วยว่าเสน่หานี้เป็นเรื่องต้องห้าม หากด้วยวิสัยนักรบย่อมไม่คืนสัตย์วาจา แม้นเจ้าปักษาแสนงามจะหลบหนีไกลสุดขอบฟ้า ก็ยอมอุทิศชีวาตามหาเพื่อคว้ารักมาแนบใจ


“ณ ดินแดนแห่งรัก”

คำมั่นสัญญา...พันผูกระหว่างสังวรีแว่นแคว้นแดนมนุษย์และวิปุลาดินแดนยักษา เมื่อครบหนึ่งศตจะต้องส่งแก้วมณีอันเป็นของคู่แคว้นคืนสู่แดนเดิมพร้อม ‘เจ้าสาวเกียรติยศ’
หากสังวรีกลับไม่มีราชนารีนางใดกล้ารับโองการเกียรติยศนี้ด้วยคำล่ำลือว่าเหล่ายักษ์นั้นน่ากลัวนัก ศีตภา จึงยอมเป็นตัวแทนของขนิษฐา เดินทางจากนคราเพื่อต่อรองมิให้บรรดาพระน้องนางต้องเป็นราชินียักษา
เพียงพานพบ ปรุฬห์ ยุพราชแห่งเมืองยักษา คีตภา กลับต้องประหลาดใจนัก เพราะภาพที่วาดไว้ไม่ตรงตามจินตนาการล่ำลือ องค์ยุพราชนั้นรูปงามนัก ซ้ำยังทรงยั่วล้อได้ตลอดเวลา แว่ววาจาก็อ่อนหวานนุ่มนวล
บ่วงรักเริ่มรัดรึงดวงหทัยเมื่อเจ้าชายน้อยหลงใหลน้ำคำย้ำเป็นสัตยาวาจา...จะรักมั่นเพียงพี่ยาคนเดียว


“ปรปักษ์เสน่หา”

ความแค้น...ก่อเกิดเพราะภวิษณุ์พญากุมภีล์แห่งท้องนทีปาณฑรา จู่โจมขบวนส่งเจ้าสาวแคว้นสังวรีเพื่อชิงแก้วมณีวิเศษ จนเป็นเหตุโศกนาฏกรรม
คริษฐา หนึ่งในราชองครักษ์มิสามารถปกปักษ์ขบวนเสด็จ ซ้ำยังบาดเจ็บสาหัสจากคมเขี้ยวพญากุมภีล์ ถูกหยามศักดิ์ศรีลักพาลงห้วงบาดาลในฐานะ ‘เชลย’
มาดแม้นจะอยู่ในฐานะกึ่งทาสก็มิอาจลดทอนความทระนงของราชองครักษ์ซึ่งเฝ้าเพียรลอบสังหารเจ้านทีผู้ขึ้นชื่อลือชาว่าเหี้ยมโหด ไร้หัวใจ
หากความแค้นแปรเปลี่ยนเป็นรักเมื่อไร...ไม่อาจรู้ ภวิษณุ์ บอกตัวเองแค่นับถือเชลยที่นำมาด้วยโทสจริตเท่านั้น แต่ไฉนกลับยึดมั่นมิยอมปล่อยกระทั่ง...หทัย


-------------------------------------------
[Only admins are allowed to see this image]


ชื่อเรื่อง :: รวมเรื่องสั้น With Wing of Love
Vol.2 “คู่ปรารถนา”
ผู้แต่ง :: Rain-at-Rose
ผู้วาด :: davidmccartney
ราคา :: 370 บาท
ขนาด :: A5
แนว :: Romantic – Drama – Historical


“รักซ่อนเร้น”

“กรุณารักผมให้ได้มากกว่าคุณพ่อได้ไหมครับ...คุณอาว์”
เป็นคำพูดที่พูดออกจากปาก ‘เด็กในปกครอง’ ลูกของคนที่เขารักฝังใจตลอดชั่วชีวิต และสูญเสียไปด้วยความโง่เขลา ลืมได้หรือที่ภาพของคนๆ นั้นสิ้นใจในอ้อมแขนเขา มันลืมไม่ได้สักวัน
แล้วเขาจะต้านทานได้หรือ เมื่อตัวแทนคนๆ นั้นปรากฏอยู่ที่ตรงหน้าเขาราวกับฟื้นคืนชีพ“แสนพยศ”

ชยุดาสงสารน้องสาวเหลือเกินที่ถูกคนบ้านศิวานันท์ดูถูกศักดิ์ศรีเพียงแค่รักคุณชายรองของบ้านศิวานันท์ คำดูถูกของใครก็ไม่เท่าคำพูดจาว่าพวกเขาต้อยต่ำจากปากพัลลภ คุณชายใหญ่แห่งบ้านศิวานันท์
เมื่อแรกพบกัน พัลลภรังเกียจเขาพอๆ กับให้ความสนใจ ปรารถนาเดียวของเขาคือเขาอยากลบคำปรามาสจากคุณชายใหญ่เพื่อให้น้องสาวสมหวัง
แต่ผู้ชายที่หยิ่งทระนงและหลงตัวเองแบบนั้นหรือจะยอมเข้าใจว่า...รักแท้นั้นไม่มีสิ่งใดกั้นได้“จอมใจ”

ธาตรี...การได้มาดูแลลูกชายของอดีตคู่หมั้นด้วยความจำเป็น ทำให้จิตใจของท่านทูตหนุ่มหวั่นไหวอย่างไม่เคยเป็น เจ้าเด็กลูกครึ่งที่ไม่รู้จักมารยาทนี่นะสั่นคลอนหัวใจของเขา
ชาลี...ใช่ว่าเขาจะพอใจเมื่อไรที่ต้องมาอยู่ในความดูแลของตาลุงแก่ๆ อดีตคู่หมั้นของแม่ แต่เมื่อชิดใกล้ ทำไมคนเจ้าระเบียบจู้จี้จุกจิกนี่ถึงทำให้เขาหัวใจเต้นทุกครั้งไป
ความอ่อนหวานแห่งรักเอ่อล้นเมื่อผูกพัน หากกำแพงที่ต้องข้ามผ่านมิใช่แค่ช่องว่างระหว่างวัย รักนี้เกิดขึ้นเพียงแค่เป็นตัวแทนของใครบางคนเท่านั้นหรือ

-----------------------------------

[Only admins are allowed to see this image]

ชื่อเรื่อง :: บาปรักสีเลือด
ผู้แต่ง :: Rain-at-Rose
ผู้วาด :: Snowcastel
ราคา :: 290 บาท
ขนาด :: B6
แนว :: Incest – Drama – Historical
(จำกัดอายุผู้ซื้อที่ 18 +)


อนลไม่มีความรู้สึกรักอนิล...สิ่งที่อยู่ในใจมีเพียงความริษยาต่อคนที่ได้ชื่อว่า “พี่ชาย”
ทุกสิ่งที่อนิลได้ อนลไม่เคยได้รับ...เมื่ออนิลหยิบยื่นสิ่งที่เรียกว่า “ความรัก” ให้ อนลจึงใช้มันเป็นสิ่งแก้แค้น...สิ่งเดียวที่จะให้พี่ชายได้มันจึงไม่ใช่ “ความรัก” พิษสุดท้ายที่อนลวางไว้เพื่อให้อนิลตายทั้งเป็น!


เพิ่มเติมตัวอย่าง >>> [Only admins are allowed to see this link] ฉบับนี้ยังไม่ผ่านไฟนอลบรูฟ PDF นะคะ คำผิดจะหลุดมาบ้าง...เอามาให้อ่านเป็นตัวอย่างก่อนค่ะ
-----------------------------------


ตัวอย่างที่คั่น SD ทั้งสามเล่ม

[Only admins are allowed to see this image][Only admins are allowed to see this image][Only admins are allowed to see this image]


Special Bonus :.: สั่งซื้อครบสามเล่ม รับฟรี With Wing of Love Mini Vol.2

[Only admins are allowed to see this image]

ชื่อเรื่อง :: คีตาแห่งความตาย (With Wing of Love mini)
ผู้แต่ง :: Rain-at-Rose
ผู้วาด :: Jirito
ราคา :: -
ขนาด :: A6
แนว :: Drama – Mystery- Romance


'เกิดชาติหน้าฉันใด ข้าจะไปอยู่เหนือท่าน'
อธิษฐานสุดท้ายก่อนวายชีวา นางผู้ถูกทรยศจากกษัตริย์อันเป็นที่รักตื่นขึ้นมาจากความตายในร่างของ 'เขา' กลับมาในชาติภพใหม่ เพื่อร่ายรำบทเพลงแห่งความแค้น

* คีตาแห่งความตาย เคยลงในเวบค่ะ แต่ในฉบับรวมเล่มจะถูกแก้ไขบางส่วนเพื่อความเหมาะสม


หนังสือชุดนี้จะพิมพ์ตามยอดจองที่โอนเงินแล้วเท่านั้น ถ้าพร้อมสั่งซื้อ ก็ทำตามกติกานี้เลยค่ะ

1. ใช้ชื่อหัวข้อ สั่งจองหนังสือ ชุด เรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด”

2. ทราบข่าวการประกาศจองจากเวบใด

3. ระบุเรื่องที่จอง / จองกี่ชุด

4. ชื่อผู้สั่งจอง หรือจะใช้นามปากกาอื่นๆ ก็ได้ (จะไว้ใช้ตอนแจ้งชื่อผู้จองค่ะ)

5. ส่งเมล์สั่งจองที่อีเมล์ [Only admins are allowed to see this link] เท่านั้น
(หากมีปัญหาใดๆ ต้องการสอบถาม ส่งมาถามที่เมล [Only admins are allowed to see this link] จะตอบเร็วกว่าค่ะ)

6. เฉพาะ “บาปรักสีเลือด” ขอจำกัดอายุผู้ซื้อต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ในตอนสั่งจอง กรุณายืนยันด้วยการแสกนหรือถ่ายบัตรประชาชนด้วยนะคะ และชื่อที่สั่งจอง ต้องตรงกับชื่อที่ใช้ส่งหนังสือด้วยค่ะ (หากไม่ขอส่งจะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ซึ่งเรนจะรับเรื่องเฉพาะคนที่เรน “รู้จัก” เคยคุยผ่าน Social Network นะคะ)

หลังจากนั้นเรนจะทยอยแจ้งประกาศชื่อผู้จองและแจ้งรายละเอียดการชำระเงินให้อีกครั้ง ซึ่งจะส่งรายละเอียดไปให้ตามเมล์ของแต่ละท่านค่ะ


โฆษณาเพิ่มเติมค่ะ สามารถสั่ง Missing Love Series และ ด้วยบ่วงมนตรา ได้นะคะ หนังสือและของพรีเมี่ยมเหลือครบค่ะ
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่
Missing Love Series >>> [Only admins are allowed to see this link]
ด้วยบ่วงมนตรา >>> [Only admins are allowed to see this link]

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต


แก้ไขล่าสุดโดย เจ้าเสี้ยวดอกขาว เมื่อ Mon 27 Aug - 19:37, ทั้งหมด 8 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
mountain
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
mountain

จำนวนข้อความ : 37
Join date : 27/11/2011

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyTue 24 Apr - 20:04

มีแววจ่ายอีกแว้วววววววว
ขึ้นไปข้างบน Go down
peangar
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
peangar

จำนวนข้อความ : 15
Join date : 16/10/2011
Age : 26

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyWed 25 Apr - 4:26

ต้องรีบเก็บตังค์แล้ว ;_;
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://www.facebook.com/prempyda
kanunsak
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
kanunsak

จำนวนข้อความ : 9
Join date : 02/08/2011

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyWed 25 Apr - 5:02

เมล์ไปจองแล้วจ้า เห็นปกกับที่คั่นแล้วมือมันสั่น " อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ " เหอๆๆ

โดยเฉพาะ ปก+ที่คั่นบาปรัก กะ ปกคีตาเนี่ย บาดใจเจ๊อย่างแรง อร๊าง... [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 4170890786


ปล. ปกบุพเพ.... [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 4021211205 เนียนไปมั้ย [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 152480454
ขึ้นไปข้างบน Go down
januariiz-m.
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
januariiz-m.

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 19/07/2011
Age : 30
ที่อยู่ : คฤหาสน์อลังการของนาวาอากาศโทรัสเซล กับ ผู้กองระยา

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyWed 25 Apr - 8:11

เดี๋ยวส่งเมวจองเยยยยย >____________________<

ไม่ต้องบอกก็เดาได้ใช่ป่ะคะ ว่าสนใจเล่มไหน ฮ่าๆๆๆๆ #18+ ขนาดนี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
Unojung
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 12
Join date : 07/02/2012

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyWed 25 Apr - 15:29

จัดมาอย่างด่วน อิอิ เดี๋ยวเมลไปจองนะค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
mountain
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
mountain

จำนวนข้อความ : 37
Join date : 27/11/2011

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyWed 25 Apr - 16:23

สั่งไปแล้วนะคะ Smile
ขึ้นไปข้างบน Go down
JOLIIIOJ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 39
Join date : 19/12/2011
Age : 29

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptySat 28 Apr - 16:54

สั่งแล้วนะค่ะ 3 เรื่องเลย
บาปรักสีเลือด
การรวมเล่มที่รอคอย [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 1823999477
ขึ้นไปข้างบน Go down
tuktukta
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
tuktukta

จำนวนข้อความ : 35
Join date : 16/07/2011
ที่อยู่ : On My Mine

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyTue 15 May - 9:34

จองละเนอะ เหลือโอน รอต้นเดือนหน้าน๊าาาาาา ขอเงินค่าขนมออกก่อน >//<
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://www.facebook.com/tuktukta
PJ Lovely
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
PJ Lovely

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 17/05/2012
Age : 25

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyFri 18 May - 7:05

สั่งจองไปแล้วนะคะ อยากอ่านทั้ง 3 เล่มเลย

น่าอ่านทั้งนั้นๆๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
osssos
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 1
Join date : 17/05/2012

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptySat 19 May - 5:32

อยากอ่านมากๆเลยค่ะ สั่งจองไปแล้วนะค่ะ
รอบาปรักสีเลือดมานานมาก อยากรู้ว่าตอนจบจะเปลี่ยนไปเป็นแบบไหนจัง..อยากอ่านค่ะ^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyWed 23 May - 18:45

เดี๋ยวมาลงตัวอย่างให้ดูในช่วงวันหยุดนี้ค่ะ [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 207227278

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
tonnum
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
tonnum

จำนวนข้อความ : 9
Join date : 27/07/2011

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyTue 12 Jun - 15:08

แย่จังเลย มัวแต่ยุ่งกับงานไม่ค่อยได้เข้าเน็ตเท่าไหร่ ไม่ทันใช้ส่วนลดเลย

สนใจบาปรักสีเลือดค่ะ อยากจะรู้ว่าจะจบแบบไหน เพราะฉบับเดิมอ่านแล้วค้างอ่ะ


ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyTue 12 Jun - 15:35

tonnum พิมพ์ว่า:
แย่จังเลย มัวแต่ยุ่งกับงานไม่ค่อยได้เข้าเน็ตเท่าไหร่ ไม่ทันใช้ส่วนลดเลย

สนใจบาปรักสีเลือดค่ะ อยากจะรู้ว่าจะจบแบบไหน เพราะฉบับเดิมอ่านแล้วค้างอ่ะจบค่อนข้างแฮปปี้ในระดับหนึ่งค่ะ

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
kartai
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
kartai

จำนวนข้อความ : 19
Join date : 19/12/2011

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyMon 18 Jun - 5:35

รอหนังสืออยูู่ค่ะ [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 152480454
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyMon 18 Jun - 9:36

อดใจรอก่อนค่า [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 148160753

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
kazahana
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 28
Join date : 19/12/2011

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyMon 18 Jun - 17:34

จริงๆบบาปรักสีเลือดชอบตอนจบแบบเด่าอยู่แล้วนะคะ=_,=+ กระแทกจิตใจมากมายค่ะ แต่แอบลุ้นตอนจบอีกแบบเหมือนกันค่ะ [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- 2680144177
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyMon 18 Jun - 17:49

ตอนจบแบบใหม่ก็จิตพอกันค่ะ แต่น้อยกว่า....นิดนึง

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
pp60115111
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
pp60115111

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 11/07/2012
Age : 27

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyThu 12 Jul - 20:45

รอรับหนังสือ >.<
ขึ้นไปข้างบน Go down
PJ Lovely
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
PJ Lovely

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 17/05/2012
Age : 25

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyTue 31 Jul - 15:56

ขอสอบถามนะคะคือถ้าแจ้งโอนไปแล้ว
แล้วจะได้รับแจ้งภายในกี่วันอ่ะคะ
คือพอดีเมื่อวานเพิ่งโอนไปแล้วยังไม่ได้รับแจ้งอ่ะค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyTue 31 Jul - 18:50

PJ Lovely พิมพ์ว่า:
ขอสอบถามนะคะคือถ้าแจ้งโอนไปแล้ว
แล้วจะได้รับแจ้งภายในกี่วันอ่ะคะ
คือพอดีเมื่อวานเพิ่งโอนไปแล้วยังไม่ได้รับแจ้งอ่ะค่ะ

ตอบทุกอีเมลแล้วนะคะ อย่าลืมเช็คInbox ค่ะ

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
kazahana
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 28
Join date : 19/12/2011

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptyWed 1 Aug - 11:50

ยิ่งอ่านเรื่องย่อกตัวอย่างยิ่งอยากอ่านค่ะ><
ขึ้นไปข้างบน Go down
unloveable22
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ
นักท่องเที่ยวนวรัฐะ


จำนวนข้อความ : 20
Join date : 26/07/2012

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptySat 11 Aug - 16:23

ไม่ทราบว่า รวมเรื่องสั้น With Wing of Love Vol.1 “บุพเพสันนิวาส” ยังสั่งได้อยู่มั้ยค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-   [Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ- EmptySat 11 Aug - 16:41

unloveable22 พิมพ์ว่า:
ไม่ทราบว่า รวมเรื่องสั้น With Wing of Love Vol.1 “บุพเพสันนิวาส” ยังสั่งได้อยู่มั้ยค่ะ

ยังได้ค่ะ จะสั่งเผื่อมา ติดต่อได้ที่ [Only admins are allowed to see this link] นะคะ

_________________
[Only admins are allowed to see this image]Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
 
[Sold Out] ประกาศเปิดจองชุดเรื่องสั้น “บาปรักสีเลือด” -เพิ่มตัวอย่างหนังสือชุดบุพเพ-
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Navaratta Board :: ชั้นหนังสือ :: ღประกาศข่าวรวมเล่มนิยายღ-
ไปที่: