Navaratta Board

Sweet Scene of Navaratta
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Navaratta Facebbook
Novel Update

No New Topic

Fan Art + Wallpaper Update

No New Topic

Update Comics Hospitality

Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด ฉบับคอมมิกนี้วาดโดยคุณ Jirito De Las Espadas ตัวการ์ตูนสร้างมาจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน แบ่งเป็นสามตอนและหนึ่งตอนพิเศษคือ

 

- First Step : Hospitality ปฏิเสธไม่ได้ผู้ชายอะไรน่ารักชะมัด

- Second Step : ขอโทษนะขอโทษ

- Last Step : ระยะปลอดภัย

- Special Step : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องความรักในรั้วมหาลัย ระหว่าง ภากร (เจน) เด็กการโรงแรมและ ธิติ (ฉายากะทิโอทอป) หนุ่มนักเรียนพาณิชยนาวีค่ะ แต่ก็มีตอนที่ตัวละครโตและออกทำงานด้วยค่ะ (สำหรับเรื่องนี้อ้างอิงจากสถานที่จริงเล็กน้อย แต่ไม่บอกว่าที่มหาลัยไหน XD) แต่ละตอนเป็นตอนสั้นๆ จบในตัวเอง น่าร้ากกกกที่สุดเท่าที่เขียนมาแล้วล่ะค่ะ (อย่างน้อยๆก็ไม่ตาย?)

 

ติดตามความเคลื่อนไหว >>> Click!  
ประกาศรายชื่อหนังสือรอตีพิมพ์/รีปริ้นท์Share
 

 [Must Read] How to : วิธีการสมัครสมาชิกบ้านนวรัฐะ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
เจ้าเสี้ยวดอกขาว
Admin
Admin
เจ้าเสี้ยวดอกขาว

จำนวนข้อความ : 425
Join date : 13/07/2011
ที่อยู่ : แคว้นสิเรียม

[Must Read] How to : วิธีการสมัครสมาชิกบ้านนวรัฐะ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Must Read] How to : วิธีการสมัครสมาชิกบ้านนวรัฐะ   [Must Read] How to : วิธีการสมัครสมาชิกบ้านนวรัฐะ EmptyFri 15 Jul - 19:50กรุณาอ่านให้ละเอียดก่อนสมัครสมาชิกจุดประสงค์ของการตั้ง บอร์ดนวรัฐะ นั้น ก็เพื่อย้ายนิยายแนว Yaoi ของเรนจากเวบสาธารณะ (เวบเด็กดีดอทคอมพ์) มาอยู่ในบอร์ดส่วนตัวซึ่งเป็นบอร์ดปิด เพื่อไม่ให้เป็นปัญหาเกี่ยวกับเรทนิยาย Yaoi ในบอร์ดสาธารณะ (แม้หลายท่านจะทราบว่าบางเรื่องของเรนไม่มีเรทเลย) และเป็นการแยกผลงานแนววายของเรนออกจากแนวชาย-หญิง พร้อมทั้งการเซฟตัวเองจากการละเมิดลิขสิทธิ์จากบุคคลอื่นด้วย
ซึ่งในบอร์ดนี้อาจมีผลงานจากเพื่อนๆ นักเขียนเข้าร่วมโพสต์ด้วย ดังนั้นหากประสงค์จะเป็นสมาชิกของบอร์ดนี้ จะเน้นการโพสต์โต้ตอบในบทความนิยายเป็นหลัก และหวังว่าผู้ที่ประสงค์เป็นสมาชิกจะเคารพกติกาของบอร์ดให้ความร่วมมือในการตอบกระทู้นักเขียนเพื่อเป็นกำลังใจ หากพร้อมเป็นสมาชิกก็อ่านรายละเอียดด้านล่างค่ะ
How to : วิธีการสมัครสมาชิก


First Step :.: ลงทะเบียนใช้งาน

1.) อ่านกฎของบอร์ดให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจสมัครสมาชิก สามารถอ่านกฎได้ที่นี่ >> http://navaratta.thai-forum.net/t13-topic

2.) เมื่อเข้าใจและยอมรับกฎ กติกาของบอร์ดแล้ว ก็ Register/สมัครสมาชิก ได้ที่นี่ >>> http://navaratta.thai-forum.net/register การตั้งชื่อ UserName สามารถใช้ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ไม่ควรใช้อัขระแปลกๆ ในการตั้งชื่อสมาชิก

3.) เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว จะมีอีเมลส่งไปหาท่านแจ้ง User Name และ Password แต่จะยังเข้าระบบ (Log in) ของบอร์ดไม่ได้ ต้อง Active ผ่าน Link ที่ถูกส่งไปในอีเมลที่สมัคร ซึ่งแม้จะสมัครแล้วก็ยังไม่สามารถเห็นห้องที่ถูกซ่อนหรือตอบโพสต์ได้ "ต้อง" ขอรับคำถามเพื่อ Active เป็นบัตรผ่านเพื่อยืนยันตัวตนก่อนSecond Step :.: การรับคำถามเพื่อให้ Adminรับเข้าบอร์ด

1.) รับคำถามได้ที่ลิ้งก์นี้ >>> http://navaratta.thai-forum.net/t2-topic

2.) จากนั้นส่งคำตอบมาที่ navarattaboard@hotmail.com (กรุณาส่งโดยใช้อีเมลที่ใช้ประจำเพื่อการรับข่าวสารจากบอร์ดด้วย)

3.) เมื่อส่งคำตอบมาแล้ว Admin จะอีเมลตอบกลับไปว่าได้รับคำตอบแล้ว หากไม่ได้รับอีเมลนี้ภายใน 1 อาทิตย์ รบกวนส่งคำตอบมาใหม่ด้วยค่ะ อาจมีการตกหล่นหรือ  Admin ลืม

4.) เมื่อสมาชิกผ่านพิจารณาจาก Admin บอร์ด  Active รับเข้าบอร์ด สมาชิกก็สามารถเข้าสู่ระบบ Log in เพื่อเข้าดูหน้า Forum ที่ถูกซ่อนไว้ได้ ซึ่งหลังจาก Admin บอร์ด  Active สมาชิกเรียบร้อยแล้วก็จะมีอีเมลจากบอร์ดแจ้งไปหา อีเมลอาจจะตกหล่นอยู่ใน Junk mail/อีเมลขยะ รบกวนสมาชิกเช็คด้วยค่ะ
Third Step :.: หากไม่ผ่านพิจารณา Active User Name หรือสมัครสมาชิกไม่ได้ ทำเช่นไร


1.) ในกรณีที่คำตอบไม่ผ่านการพิจารณาจาก Admin บอร์ด ทางคนตรวจจะส่งให้แก้ใหม่ หากเกินสามครั้ง ทางเราจะไม่พิจารณาเป็นสมาชิก

2.) ในกรณีที่สมัครสมาชิกไม่ได้ อยากสอบถามใดๆ ส่งอีเมลถาม Admin ได้ที่ navarattaboard@hotmail.com


เมื่อสมัครสมาชิก ถือว่าทุกท่านยอมรับกฎเกณฑ์ของบอร์ดแล้ว สมาชิกพึงระลึกไว้เสมอว่าทุกบ้านมีกฎเกณฑ์ เข้าบ้านใครต้องทำตามกฎ ธรรมเนียมของบ้านนั้น เพื่อความสงบสุขของทางบอร์ดค่ะ

บอร์ดนวรัฐะ คงกำเนิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้คำแนะนำจากคุณเกี้ยว Admin ของบอร์ดLuscious ผู้จัดทำ ขอขอบคุณและให้เครดิตไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ---------------------------------------------------------------------------------------

_________________
[Must Read] How to : วิธีการสมัครสมาชิกบ้านนวรัฐะ 8687Welcome to Navaratta Board :.: แดนพี่หมีนิรมิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://navaratta.thai-forum.net
 
[Must Read] How to : วิธีการสมัครสมาชิกบ้านนวรัฐะ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Navaratta Board :: ชานเรือน :: ✿Announcement & Rule ✿-
ไปที่: